5 yếu tố vàng để quyết định chọn mua căn hộ The Botanica

ngày 16/03/2015

 Anh Minh Sơn, một khách hàng đang tìm mua căn hộ tại TP. HCM chia sẻ, từ khi có nhu cầu tìm mua một căn hộ để làm nơi an cư, anh đã thu thập được nhiều thông tin.

5 yếu tố vàng để quyết định chọn mua căn hộ The Botanica

Sau khi tham thảo kỹ lưỡng các thông tin về thị trường, cũng như kinh nghiệm chia sẻ từ bạn bè hiện đang sống tại các khu căn hộ, anh đưa ra 5 tiêu chí quan trọng để đánh giá một dự án căn hộ tốt là: Vị trí, giá bán, quy hoạch - thiết kế, tính thanh khoản của sản phẩm và uy tín chủ đầu tư. “Với các tiêu chí này, căn hộ của Dự án The Botanica do Tập đoàn Novaland phát triển đã được tôi chọn mua do đáp ứng thỏa đáng các yêu cầu mà tôi đang tìm kiếm”, anh Sơn cho biết.

1. Vị trí đẹp tại khu vực Phú Nhuận - Tân Bình

Theo anh Sơn, vị trí dự án là tiêu chí quan trọng mà bất kỳ người mua nào cũng đều quan tâm hàng đầu. “Dự án The Botanica tọa lạc tại 104 Phổ Quang, quận Tân Bình, nằm ngay tâm điểm kết nối với các tuyến đường lớn và đặc biệt là rất gần sân bay, nên sẽ rất thuận tiện cho tôi và gia đình. Thêm một điểm cộng nữa mà tôi rất thích chính là dự án này nằm liền kề Công viên Hoàng Văn Thụ và Công viên Gia Định, đảm bảo mang lại một môi trường sống lý tưởng và trong lành”, anh Sơn đánh giá.

2. Giá bán hợp lý, chỉ từ 1,8 tỷ đồng

Anh Sơn hào hứng chia sẻ thêm: “Với vị trí đẹp của dự án, gần khu biệt thự sân bay, sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện hữu xung quanh, như Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân vận động Quân khu 7, Bệnh viện 175, Parkson City Plaza, Big C, trường học, ngân hàng…, nhưng giá bán căn hộ chỉ 1,8 tỷ đồng và lịch thanh toán chỉ 1,5%/tháng đã làm tôi thật sự hài lòng, vì phù hợp với ngân sách của gia đình, giúp tôi giảm được nhiều áp lực về tài chính”.

Dự án The Botanica mang đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại
3. Thiết kế cao cấp và hiện đại

Theo anh Sơn, sự hiện đại trong thiết kế giúp tối đa hóa diện tích sử dụng của căn hộ, tạo sự thông thoáng với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo sự riêng biệt về không gian, điều mà vợ anh cảm thấy rất hài lòng về dự án.

4. Tính thanh khoản cao

Với lợi thế về vị trí, giá thành, việc đầu tư vào căn hộ Dự án The Botanica theo anh Sơn, là một cơ hội tốt, dù mua để ở hay cho thuê, vì khu vực Tân Bình - Phú Nhuận là khu dân cư sầm uất, gần sân bay, đáp ứng được nhu cầu rất đa dạng. Chắc chắn đây sẽ là một “tài sản để dành” có khả năng sinh lợi tốt cho người mua.

5. Uy tín thương hiệu của chủ đầu tư

Sau khi tìm hiểu rất kỹ thông tin về chủ đầu tư Novaland và biết đây là chủ đầu tư đã giữ vững uy tín với khách hàng trong suốt thời gian khó khăn nhất của thị trường, cũng như “mục sở thị” các dự án mà Tập đoàn đã phát triển, anh Sơn đã hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng và tiến độ xây dựng từ 2 dự án nổi bật là Sunrise City (quận 7), Tropic Garden (quận 2). “Chính vì vậy, tôi rất an tâm khi chọn mua căn hộ được phát triển bởi thương hiệu này”, anh Sơn chia sẻ.

Từ chia sẻ của anh Minh Sơn, có thể thấy rằng, do thỏa mãn 5 yếu tố cốt lõi cho một dự án hoàn hảo, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra quyết đầu tư đúng đắn của mình vào sản phẩm bất động sản của Dự án The Botanica tại khu vực Tân Bình - Phú Nhuận.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán