Bàn giao nhà đúng hạn: Khi chủ đầu tư hiện thực hóa cam kết với khách hàng

 Sau các công trình được bàn giao nhà đúng hạn như Him Lam Nam Khánh, quận 8; giai đoạn I khu chung cư cao cấp Him Lam Riverside, quận 7…, thì cuối tháng 9 này, khu chung cư cao cấp Him Lam Chợ Lớn quận 6 sẽ được bàn giao theo như cam kết.

Bàn giao nhà đúng hạn: Khi chủ đầu tư hiện thực hóa cam kết với khách hàng

Đích ngắm của khách mua để ở và đầu tư

Được mở bán tại thời điểm hàng loạt dự án được giới thiệu ra thị trường, nhưng Him Lam Chợ Lớn đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng, tỷ lệ giao dịch thành công cao và được đánh giá là một trong những dự án làm thay đổi bộ mặt phía Tây Thành phố.

Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường được xây dựng hoàn thiện phần thô rồi chủ đầu tư mới tung ra bán, nhưng người mua vẫn được trả chậm kéo dài trong 5 năm.

Cụ thể như, khách hàng chỉ thanh toán 50% là được nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi (cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm), phần còn lại được trả chậm từ 2 năm không tính lãi suất hoặc 4 năm với lãi suất cố định 6%/năm.

Phần trả chậm này chủ đầu tư đã phải chịu chi phí thay cho khách hàng (tương đương với 5% tổng giá trị căn hộ), hay nói cách khác, khách hàng được lợi 5% tổng giá trị căn hộ do việc được trả chậm. Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12-15 triệu đồng/tháng, giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 288 - 360 triệu đồng trong 2 năm.

Anh Trần Bảo Toàn, một trong những khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ trong đợt mở bán cuối tuần qua cho biết: “Tiến độ và chất lượng dự án Him Lam Chợ Lớn là điều mà khách hàng có thể kiểm chứng ngay tại công trình, mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện nên việc đánh giá và chọn mua sẽ chính xác nhất”.

Chất lượng nội thất hàng đầu

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng xây dựng đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với các thương hiệu nổi tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi…, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về chất lượng và chế độ bảo hành.

Hơn 50 tiện ích đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Him Lam Chợ Lớn có thiết kế ưu việt làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chỉ 8 căn hộ mỗi sàn với 3 thang máy Mitshubishi và 2 thang thoát hiểm, hàng lang rộng thoáng lấy được trực tiếp ánh sáng và gió tự nhiên. Mỗi block đều có 4 giếng trời, tất cả căn hộ đều là căn góc có 3 mặt thoáng. Do vậy tất cả các phòng trong căn hộ đều có nắng và gió tự nhiên kể cả 2 nhà vệ sinh.

Quy mô dự án 4,08 héc-ta, nhưng mật độ xây dựng chỉ 25,17% - đây là mật độ rất thấp trong nội thành hiện nay. Hơn 70% diện tích của dự án là các tiện ích cao cấp đáp ứng trọn nhu cầu của cư dân ở mọi lứa tuổi như hồ bơi và công viên rộng lớn 4.500 m2; khu tập Gym, Spa, Beauty salon, đường chạy bộ; khu tiệc nướng BBQ; siêu thị, nhà hàng, nhà thuốc tây, café… Đặc biệt, dự án còn có 2 sân chơi và thể thao ngoài trời dành cho thanh thiếu niên hơn 1.000 m2; sân tập dưỡng sinh dành riêng cho người cao tuổi với hơn 350 m2 và khu vui chơi an toàn, nhiều sắc màu dành cho trẻ được làm bằng hạt nhựa mềm.

Sống ở đây, các bậc cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng vì thời gian di chuyển đưa đón con cái khi hệ thống trường học từ bậc mầm non đến cấp I; II; III đều nằm ngay trong khuôn viên dự án.

Vận hành chuyên nghiệp - Phí quản lý chỉ 7.000 đồng

Dự án Him Lam Chợ Lớn sẽ được vận hành chuyên nghiệp bởi Him Lam Land với mức phí chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT). Khách hàng chỉ phải chi trả phí cho những dịch vụ mà mình sử dụng. Lợi nhuận của dịch vụ này sẽ không phải là mục tiêu kinh doanh mà chính sự hoàn chỉnh về chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau đầu tư mới chính là điều mà Him Lam hướng đến.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán