BIDGroup tuyển nhân sự giỏi để sớm thành tập đoàn lớn tại VN

ngày 31/08/2016

Công ty đang có đợt tuyển dụng lớn trong năm, từ cấp quản lý đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng đến các vị trí thấp hơn.

Động thái nhằm chuẩn bị nhân lực cho các dự án lớn sắp được triển khai cũng như phục vụ quá trình tái cấu trúc, chuyển đổi sang mô hình tập đoàn của công ty.

Theo đó, các ngành nghề công ty có nhu cầu nhân sự gồm xây dựng và bất động sản với các vị trí giám đốc ban pháp chế và tuân thủ, trưởng phòng quản lý thi công, kỹ sư trưởng.

polyad

​Phối cảnh dự án BIDHomes Eden Gardens tại thành phố Thái Bình.

Bên cạnh đó, các vị trí chuyên viên pháp chế và tuân thủ, kế toán tổng hợp, lễ tân, phiên dịch viên tiếng Anh kiêm hành chính, chuyên viên chăm sóc khách hàng, nhân viên thiết kế, trợ lý và thư ký tổng giám đốc, chuyên viên dự án, nhân viên cơ điện, cán bộ kỹ thuật, cán bộ an toàn cũng được đơn vị đăng tuyển.

Bà Nguyễn Thị Mai Khanh - quyền Giám đốc nhân sự công ty cho biết, với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng, ước tính từ nay đến cuối năm 2016, BIDGroup sẽ tuyển thêm khoảng 60 vị trí cho các dự án mới và khối văn phòng.

Theo bà Mai Khanh, thời gian qua, công ty luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất, là giá trị cốt lõi của công ty. Do đó, trong chiến lược phát triển của mình, công ty luôn đặt trọng tâm vào mảng nhân sự.

polyad

Buổi thuyết trình về trả lương theo phương pháp 3P tại công ty.

“Chúng tôi cần những nhân sự có năng lực tốt nhưng cũng chú trọng đến yếu tố phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, sẵn sàng cống hiến hết mình, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và có chế độ đãi ngộ thỏa đáng với sự cống hiến đó”, bà Khanh nói. Sau giai đoạn tuyển dụng, BIDGroup sẽ tập trung công tác đào tạo để đồng bộ về mặt tiêu chuẩn và tối đa hóa năng lực cán bộ.

Theo chiến lược phát triển, công ty đặt mục tiêu trở thành thành tập đoàn tư nhân đa ngành top 10 tại Việt Nam trước 2025, top 50 thương hiệu dẫn đầu trước 2023, top 20 doanh nghiệp bất động sản tập trung phân khúc bất động sản chi phí thấp trước 2022, top 5 tổng thầu tư nhân trước 2022.

Các dự án bất động sản sắp triển khai của BIDGroup gồm dự án BIDHomes Riverside, quy mô 20ha (TP HCM), khu phức hợp BIDHomes Eden Gardens rộng 1,5ha (thành phố Thái Bình); dự án phức hợp chung cư, biệt thự và nhà liền kề BIDHomes Eco Central Park 2,1ha (tại Hưng Yên). Ngoài ra, công ty cũng triển khai các dự án trong các lĩnh vực khác như tổng thầu, thương mại…

Nguồn Vnexpress