Cấm kỵ phong thủy khi trang trí phòng cưới

ngày 13/03/2020

Hôn nhân hạnh phúc có một phần rất quan trọng phụ thuộc vào phong thủy phòng cưới. Một số đồ vật khi đặt trong phòng cưới sẽ gây ra tác dụng phụ, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, thường xuyên bất hòa, ngoại tình, li dị… Do vậy, khi trang trí phòng cưới, cần tránh đặt những vật sau đây:

Ảnh của người ngoài

Rất nhiều người thích treo ảnh của các minh tinh, thần tượng trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Nếu cònlà người độc thân, thì điều này có thể thúc đẩy vận đào hoa và tình duyên. Nhưng nếu đã kết hôn mà đặt ảnh của người khác trong phòng cưới sẽ sinh ra phong thủy xấu, dẫn tới hiện tượng ngoại tình, làm hỏng hôn nhân gia đình.

Vật kỉ niệm của người cũ

Nếu đã kết hôn rồi, thì vật kỉ niệm của người cũ cũng nên vứt bỏ, đừng tiếp tục bày trong phòng cưới. Nếu lưu giữ những vật này, sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của bạn đời, tạo vết nứt trong tình cảm của hai người.

Vật sắc nhọn như dao, kéo

Phòng cưới không phải nơi thích hợp cho dao, kéo

Phòng cưới nên là một nơi hạnh phúc, hòa hợp, vui vẻ, cho nên kỵ sát khí. Nếu như trong phòng có đồ sắc nhọn như dao, kéo,...xét về mặt phong thủy có thể gây nên mâu thuẫn vợ chồng, chuyển sang trạng thái thù hằn.

Cây xanh có gai

Các loại cây có gai nên để ngoài ban công hơn là để trong phòng cưới

Một số cây có gai như xương rồng, hoa hồng… đều là cây không có lợi khi đặt trong phòng cưới. Những cây này có ý đối lập, sẽ khiến chuyện nhỏ hóa to, gây tổn thương lẫn nhau, không có lợi cho hạnh phúc gia đình.

Đồ chơi

Một số bạn trẻ mới kết hôn thường thích đặt các bức tượng nhỏ, hoặc búp bê, xe cộ… trong phòng cưới. Những đồ vật dễ thương này rất thích hợp trong việc trang trí nhà cửa, nhưng đặt trong phòng ngủ lại chiêu dụ vận đào hoa, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, dễ bị kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp