Nhìn thấy gì từ lễ ký kết 3 bên NETFIN - VASS - NCB?

ngày 26/06/2019

Sau thời gian dài thảo luận, nghiên cứu, ngày 24/6 vừa qua tại Hà Nội, Netffin Việt Nam, Bảo hiểm Viễn Đông Vass và Ngân hàng Quốc Dân NCB đã chính thức ký thoả thuận hợp tác toàn diện ba bên.
 
Theo nội dung ký kết, việc hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Quốc Dân, Công ty Bảo hiểm Viễn Đông và Netfin Việt Nam sẽ được thiết lập trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên. Ba bên được phép sử dụng dữ liệu khách hàng và mạng lưới kinh doanh của nhau để thực hiện phân phối và mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm dịch vụ do các bên cung cấp.
Nhìn thấy gì từ lễ ký kết 3 bên NETFIN - VASS - NCB?
 
Đáng chú ý trong thoả thuận lần này, NCB sẽ trở thành đối tác sử dụng dịch vụ thẩm định của Netfin, đem đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ vay tiền hoàn toàn tự động. Khách hàng có thể đăng ký, được xét duyệt hồ sơ trực tuyến và nhận được giải ngân nhanh chóng thông qua thẻ ảo của NCB.
 
Như vậy, ứng dụng, công nghệ thẩm định tự động Mofin trong lĩnh vực P2P Lending một lần nữa đã chứng minh được tính hiệu quả, ưu việt của mình. Với lợi thế này thì hy vọng trong thời gian tới, khi NHNN xem xét, thí điểm đưa hình thức P2P Lending tại Việt Nam vào nhóm ngành nghề kinh doanh có điều kiện, Mofin sẽ trở thành ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực này.

Vài nét về ứng dụng, công nghệ Mofin

Mofin là ứng dụng, công nghệ cho vay ngang hàng được phát triển bởi 3B Group of Technopreneurs, Inc. Ứng dụng này cho phép kết nối giữa người đang có nguồn tiền nhàn rỗi với những người đang cần tiền.

Mofin hoạt động hoàn toàn online, không hút tiền nhà đầu tư mà chỉ đơn thuần là nền tảng kết nối. Nhờ tuân thủ nguyên tắc của một nền tảng P2P đích thực, Mofin đang góp phần giúp rất nhiều người đang có nhu cầu trong xã hội (không đủ khả năng hoặc không đủ điều kiện vay qua các tổ chức tín dụng truyền thống) được tiếp cận đến một nền tảng vay văn minh, an toàn và bảo mật.