Camera tích hợp báo trộm – xu hướng mới trong công nghệ an ninh gia đình.

ngày 07/03/2015

Camera tích hợp báo trộm ra đời sẽ thay thế toàn bộ những thiết bị báo động chống trộm cũ của ngôi nhà như báo khóa cửa, báo động chuyển động, báo động đột nhập…

Có thể thấy được rằng, ngày nay, sự tiến bộ của các ngành khoa học công nghệ đã và đang đem tới rất nhiều những sản phẩm tiện ích vượt trội phục vụ cho con người, trong đó phải kể đến việc ứng dụng các thiết bị an ninh hiện đạicho ngôi nhà. Đã có rất nhiều những sản phẩm công nghệ được tạo ra nhằm mang đến cho bạn một ngôi nhà thực sự hoàn hảo. Bên cạnh những sản phẩm đã được chứng minh tính ưu việt trong sử dụng như ổ cắm thông minh, các thiết bị điều khiển bằng giọng nói, các sản phẩm điều khiến từ xa hay các đồ dùng hướng tới sức khỏe thì không thể không kể tới hệ thống báo động bằng camera tích hợp báo trộm – sản phẩm hiện đang dẫn đầu xu hướng an ninh công nghệ 2015.

camera tích hợp báo trộm

Camera tích hợp báo trộm hay còn được biết đến với tên gọi khác là dòng sản phẩm camera thông minh ihome Smart ip - sản phẩm camera an ninh cao cấp của thương hiệu Abell CCTV. Sản phẩm này được xây dựng, thiết kế dựa trên khả năng tích hợp những ứng dụng của tất cả các hệ thống báo động an ninh bao gồm hệ thống báo báo động an ninh cho ngôi nhà. Đặc biệt, với chức năng tự động push video khi có báo động và đàm thoại 2 chiều, bạn có thể dễ dàng quan sát trực tiếp mọi hoạt động, tình huống đang diễn ra tại ngôi nhà của mình và thực hiện việc đàm thoại 2 chiều để xử lý các vấn đề xảy ra. Do đó, sự ra đời của dòng sản phẩm camera ihome Smart ip hứa hẹn sẽ tạo ra một sự bùng nổ trong xu hướng sử dụng các sản phẩm cho ngôi nhà thông minh trong tương lai gần.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ihome Smart ip xin vui lòng liên hệ camera abell:

Abell Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1402 – Tòa nhà N06 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 09 1800 1998/ 04 667 00006

Website: abellus.com.vn

Email: info@abellus.com.vn