Câu chuyện thành công của Nina Nguyễn Yến Nhàn: Đừng để doanh nghiệp điều khiển bạn

ngày 26/10/2019

Hiện nay, nhiều chủ doanh nghiệp mới thường gặp khó khăn khi muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Làm thế nào để điều khiển doanh nghiệp của mình một cách thực thụ? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế Nina Nguyễn Yến Nhàn.

Đã bao giờ bạn buồn bã vì lâu rồi không có thời gian về thăm bố mẹ, không ăn được một bữa cơm gia đình, không tham gia họp phụ huynh hay chơi cùng con cái? Nếu bạn đang không cân bằng được cuộc sống và công việc như thế thì hãy lắng nghe lời khuyên của nhà đào tạo doanh nghiệp khởi nghiệp Nguyễn Yến Nhàn.

Câu chuyện thành công của Nina Nguyễn Yến Nhàn: Đừng để doanh nghiệp điều khiển bạn

Bạn đang làm chủ hay làm “nô lệ” cho doanh nghiệp do chính mình gây dựng?

Câu chuyện từ “trăm dâu đổ đầu tằm” đến làm chủ quỹ thời gian của Ms Nina

Khởi nghiệp từ năm 1995, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thương trường, Nina Nguyễn Yến Nhàn cũng từng có lúc không thể dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình như các doanh nhân trẻ ngày nay. Vì không biết phương pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp nên chị cứ phải mải miết chạy theo công việc, một mình gồng gánh hàng trăm đầu việc.

Quỹ thời gian của Ms.Nina hồi mới kinh doanh những dự án đầu tiên chỉ dành cho công việc. Mỗi ngày đều làm việc từ 6h30’ sáng tới 11h30’-12h đêm mà không có thời gian cho gia đình. Chị từng thừa nhận thời gian đó đã không làm tốt cương vị của một người mẹ, người vợ. Vì quá đỗi bận rộn mà các con và mẹ trở nên xa cách, con cái thân thiết với người giúp việc hơn cả mẹ. Thế rồi chị mới choàng tỉnh tự hỏi: “Làm việc thế này có mang lại hạnh phúc hay không?

Câu chuyện thành công của Nina Nguyễn Yến Nhàn: Đừng để doanh nghiệp điều khiển bạn

Giữa lúc đang mệt mỏi vì không biết phải làm thế nào cân bằng được cuộc sống và công việc, Ms Nina tình cờ biết đến ActionCOACH - Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Những người sáng lập mô hình này đã nói: “Một doanh nghiệp thành công là một tổ chức có tính chuẩn mực, thương mại, sinh lời, vận hành hiệu quả, KHÔNG CẦN BẠN!

Quả thật như vậy, từ khi áp dụng mô hình quản lý và vận hành doanh nghiệp của ActionCOACH, việc kinh doanh của Ms.Nina được đưa vào quỹ đạo hoàn hảo. Chị làm chủ được quỹ thời gian, trở nên hoàn toàn tự tại và có nhiều khoảnh khắc bên gia đình hơn. Thậm chí, Ms Nina ngoài công việc kinh doanh còn có thời gian tham gia khóa đào tạo để trở thành coach doanh nghiệp của ActionCOACH.

Hiện tại, Ms.Nina đã đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước. Chị có công việc kinh doanh thành công, được làm đại diện chính thức của ActionCOACH tại khu vực Đông Nam Á. Chị cũng được vinh danh là HLV số 1 tại Đông Nam Á và Top 10 HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2019. Đồng thời, Ms. Nina thường xuyên xuất hiện trong chương trình “Kinh doanh dễ hay khó” trên VTV2 để truyền cảm hứng và kinh nghiệm cho các doanh nhân trẻ nước ta.

Doanh nhân làm chủ doanh nghiệp theo đúng nghĩa

Bạn thấy đấy, Ms.Nina cũng từng có thời gian bị doanh nghiệp của chính mình chi phối mọi thứ trong cuộc sống nhưng đã vượt qua thử thách để đi tới thành công. Bạn cũng có thể làm được điều đó nếu như biết cố gắng và có phương pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp thông minh.

Để làm chủ doanh nghiệp theo đúng nghĩa, không bị doanh nghiệp điều khiển ngược lại thì bạn nên tìm đến chuyên gia coach doanh nghiệp mới để hợp tác. Đây là điểm đáng mừng vì có chuyên gia bên cạnh, bạn không phải “đơn thương độc mã” tự tìm ra giải pháp như Nina Nguyễn Yến Nhàn ngày xưa. 

Ms.Nina là một trong các nhà đào tạo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể liên hệ. Thông qua bài kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp, Ms.Nina sẽ “bắt mạch” đúng nguyên nhân, đúng vấn đề đang tồn đọng trong 10 lĩnh vực “xương sống” của doanh nghiệp. Tiếp theo, bạn sẽ được trao đổi, tương tác thường xuyên; gợi ý các phương pháp hiệu quả để quản lý và phát triển doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ được động viên và hướng dẫn cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để thực sự làm chủ quỹ thời gian của mình.

Câu chuyện thành công của Nina Nguyễn Yến Nhàn: Đừng để doanh nghiệp điều khiển bạn

Hãy liên hệ với Ms.Nina để học cách điều khiển doanh nghiệp của mình theo đúng nghĩa, giúp việc kinh doanh phát triển rực rỡ và cuộc sống cá nhân vẫn đủ đầy, hạnh phúc.