Chủ tịch HĐQT IDI: Tôi luôn đồng hành cùng cổ đông của IDI

ngày 02/11/2014

Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và phát triển đa quốc gia (IDI) có những lời tâm sự thể hiện tâm tư, tình cảm của mình gửi tới các cổ đông Công ty .

Chủ tịch HĐQT IDI: Tôi luôn đồng hành cùng cổ đông của IDI

Nhìn lại chặng đường 6 năm đã qua, chúng ta thấy kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng là một bức tranh được vẽ gần như hoàn toàn bằng những gam màu tối. Thực tế đã cho thấy, hàng loạt doanh nghiệp đã lâm vào hoàn cảnh khó khăn, phá sản. Công ty IDI cũng không ngoại lệ khi nằm chung trong một tổng thể của nền kinh tế đó.

Trước hoàn cảnh đó, bản thân tôi cũng như tất cả các thành viên Hội đồng quản trị đã cần mẫn kiến thiết để lái con tàu IDI vượt bão với sự chung sức của hơn 3.000 “mái chèo”, từ Ban lãnh đạo, đến tất cả cán bộ công nhân viên, để không phụ lòng niềm tin và sự kỳ vọng của cổ đông.

Nhờ vào ý chí, nổ lực và sự đoàn kết của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và cổ đông, giờ đây con tàu IDI đã chính thức vượt bão với đầy ấp những thành quả đạt được ngoài sự kỳ vọng của tôi cũng như Ban lãnh đạo của Công ty.

Giờ đây chúng ta đang đứng trước cơ hội rất lớn để đưa Công ty IDI qua một giai đoạn phát triển mới, một tầm cao mới. Để có những bước đi vững chắc phù hợp với hiện tại và giúp IDI vươn xa hơn nữa trong tương lai, cần phải tái cấu trúc lại doanh nghiệp. Hội đồng quản trị đã được nhiều đơn vị tư vấn lớn trong và ngoài nước, cũng như sự đồng thuận từ các đối tác ngân hàng về việc tái cấu trúc này. Chính vì, thế Hội đồng quản trị thống nhất định hướng để Công ty cổ phần Tập đoàn Sao Mai trở thành cổ đông chiến lược và quan hệ giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Sao Mai và Công ty IDI là công ty mẹ - công ty con (tức Công ty cổ phần tập đoàn Sao Mai sẽ sở hữu trên 51% vốn cổ phần của Công ty IDI).

Bản thân của tôi cũng có nhu cầu để tăng tỷ lệ sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn Sao Mai và tôi vẫn đồng hành cùng Quý cổ đông IDI thông qua Công ty cổ phần Tập đoàn Sao Mai.

Là một cổ đông sáng lập, cũng như người đã khai sáng ra Công ty cổ phần Tập đoàn Sao Mai, Công ty IDI,… tôi sẽ xây dựng những mái nhà này của tôi và của toàn thể quý cổ đông bằng cả lòng nhiệt huyết và trái tim của mình. Tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sư đồng thuận, cũng như đồng hành của Quý cổ đông trên con đường phát triển trong tương lai.

Xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể các thành viên trong đại gia đình IDI.

Theo Tin nhanh chứng khoán

{fcomment}