Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành - Địa chỉ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, tin cậy

ngày 02/10/2021

Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành được đánh giá rất cao trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển hàng hoá quốc tế; là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước suốt 12 năm qua. 

Lĩnh vực hoạt động của công ty

Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành - Trường Thành Logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam và quốc tế.

Với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới, hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu, giao thương hàng hoá… Trường Thành Logistics cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành

Các giải pháp, dịch vụ mà Trường Thành nắm thế mạnh có thể kể đến như:

+ Vận tải quốc tế: đường biển, đường hàng không, đường bộ, thủy nội địa

+ Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

+ Dịch vụ hải quan

+ Dịch vụ xin cấp giấy phép nhập khẩu, xin giấy phép Cites, xin giấy phép CO

+ Dịch vụ giao hàng tận nơi

+ Dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Vì sao Trường Thành Logistics được rất nhiều khách hàng tín nhiệm?

Kinh nghiệm làm việc

Trường Thành Logistics đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hoá. Đây là điều mà không phải đơn vị logistics nào cũng có được.

Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực, Trường Thành Logistics hiểu rõ từng quá trình làm việc, các thủ tục cần thiết hay cách xử lý các vấn đề phát sinh. Đây là điều kiện quan trọng giúp quý doanh nghiệp, quý khách hàng thông quan, xuất nhập khẩu hàng hoá một cách thuận lợi nhất.

Cũng nhờ kinh nghiệm, đội ngũ của Trường Thành Logistics sẽ tư vấn, định hướng những việc cần làm, những giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Điều này sẽ giúp khách hàng không bị hoang mang, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc khi vận chuyển.

Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, chuyên nghiệp

Trường Thành Logistics hiện là đối tác chiến lược, hàng đầu của các hãng vận tải lớn, hãng tàu biển quốc tế. Những cái tên tiêu biểu trong lĩnh vực này có thể kể đến như: Hamburg Sud, Mol, Yang Ming, Orient Overseas Container Line (OOCL), Evergreen Line, Hapag-Lloyd AG, COSCO, CMA CGM, MSC, A.P. Moller – Maersk…

Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành

Bên cạnh đó, các đơn vị vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, đường bộ, đường sắt… cũng đang duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Trường Thành Logistics.

Cùng với giao nhận, vận tải hàng hóa quốc tế, hoạt động logistics nội địa bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường biển, thuỷ nội địa cũng được Trường Thành Logistics chú trọng. Điều này giúp khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn, hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Trường Thành.

Giữ vị thế là đối tác chiến lược của các hãng vận tải lớn trong và ngoài nước, Trường Thành Logistics tự tin giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Khi đến với Trường Thành Logistics, đội ngũ tư vấn sẽ căn cứ trên mong muốn, mục tiêu, mặt hàng mà doanh nghiệp, khách hàng cần xuất/nhập khẩu để đưa ra lộ trình phù hợp nhất.

Từ đây, khách hàng chỉ cần chốt phương án, hợp đồng và bàn giao cho Trường Thành là có thể yên tâm về hàng hoá, sản phẩm của mình.

Đội ngũ hỗ trợ am hiểu pháp luật, thị trường

Toàn bộ độ ngũ tư vấn, hỗ trợ của Trường Thành Logistics đều có kinh nghiệm xuất nhập khẩu từ 3 năm trở lên. Bên cạnh đó, Trường Thành Logistics cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên ngành cho từng nhân viên.

Nhờ vậy mà khi làm việc với Trường Thành Logistics, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ từng bước. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, Trường Thành Logistics cũng sẽ có đội ngũ thường trực, sẵn sàng thay mặt khách hàng để làm việc, giải quyết nhu cầu một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Am hiểu pháp luật, nắm bắt tốt hoạt động của thị trường, Trường Thành Logistics tự tin sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp, khách hàng giải pháp xuất nhập khẩu chuyên nghiệp nhất.

Là doanh nghiệp được hải quan đánh giá cao

Trường Thành Logistics là một trong số ít các doanh nghiệp logistics ở Việt Nam được hải quan đánh giá cao. Điều này được thể hiện qua việc các chuyến hàng liên tục được thông quan mỗi ngày; chưa gặp bất kỳ rủi ro pháp lý nào trong quá trình xuất, nhập khẩu hàng hoá…

Công ty giao nhận quốc tế Trường Thành

Với sự đánh giá cao từ cơ quan chuyên trách, Trường Thành Logistics tự tin trở thành đơn vị vận tải hàng hoá chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Bên cạnh đó, các lợi thế như mạng lưới đại lý toàn cầu, là đối tác chiến lược của nhiều hãng tàu, thành thạo quy trình, chính sách, thủ tục của nhiều mặt hàng, đội ngũ nhân sự tận tâm, hiểu biết và có trách nhiệm,…Trường Thành Logistics sẽ giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiết kiệm được nhiều nhân lực, chi phí và hạn chế được các rủi ro trong quá trình lưu thông hàng hóa.

Trường Thành Logistics - Đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dịch vụ vận tải, xuất nhập khẩu hàng hoá do Trường Thành Logistics cung cấp, quý doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0915 36 38 39

Trụ sở: Tầng 26, Tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: sale@truongthanhjsc.com

info@truongthanhlogistics.com

Website: www.truongthanhlogistics.com

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Địa chỉ: P.A11, tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Hải An, Hải Phòng

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 27 Nguyễn Bá Lân, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 1, Khu B, Tòa nhà Topaz Garden, Số 4 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thanh, Tân Phú, Hồ Chí Minh