Công ty luật uy tín và vai trò của luật sư trong tư vấn pháp luật

ngày 21/01/2015

Trong xây dựng một công ty luật uy tín thì hình ảnh, vai trò cũng như hoạt động của luật sư bao giờ cũng là điều đặc biệt quan trọng. Nó là minh chứng rõ ràng nhất cho những đánh giá, sự tín nhiệm của khách hàng đối với một công ty luật.

Chúng ta đều biết, tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội. Trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, nghề luật sư thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật.

Việc tư vấn pháp luật góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội. Đặc biệt trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hoạt động tư vấn pháp luật được coi là một loại hình dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư và các luật lệ về kinh doanh.

Công ty luật uy tín

Công ty luật uy tín có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội (Ảnh minh họa)

Tư vấn pháp luật  thương xuyên  cung cấp thông tin pháp luật, giải thích pháp luật cho doanh nghiệp và định hướng hành vi của doanh nghiệp trong những điều kiện, hoàn cảnh pháp luật đã dự liệu trước. Đây là khả năng của luật sư nhìn thấy sự khác biệt giữa pháp luật với đời sống kinh tế-xã hội và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, luật sư đưa ra những lời khuyên pháp luật nhằm đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích vượt chi phí tư vấn pháp luật, phòng ngừa những tranh chấp và những rủi ro pháp lý khác trong quá trình kinh doanh của họ.

Luật Hà Trần – Cùng bạn đi tới thành công

Xuất phát từ ý tưởng trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, Luật Hà Trần ra đời vào tháng 3 năm 2009, sau 5 năm hoạt động, Luật Hà Trần đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao,am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, Luật Hà Trần luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn nhất. Thế mạnh của Luật Hà Trần là tư vấn Luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, thủ tục đất đai, hợp đồng kinh tế, Công bố chất lượng mỹ phẩm, đàm phán và giải quyết các tranh chấp. Năng động, sáng tạo, tận tâm đã tạo ra bản sắc riêng và là bí quyết chinh phục khách hàng của Luật Hà Trần. Nhờ vậy mà luật Hà Trần luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

Đ/C: Tầng 5 – Số 121 – Đường Nguyễn Phong Sắc Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

ĐT: (04) 62 66 44 88 - Hotline: 0984 955786 – 0916161621

E-mail : info@luathatran.vn

Website: http://luathatran.vn/ 

Nguồn: Luật Hà Trần