Hãng độ DAMD của Nhật Bản đã cung cấp bộ dụng cụ cơ thể, cung cấp gói độ Dark Knight cho chiếc xe MX-5 Miata, "hô biến " MX-5 Miata thành siêu xe phiên bản Batman.
Hãng độ Dream Automotive Development and Design (DAMD) của Nhật cung cấp bộ dụng cụ cơ thể, cung cấp gói độ Dark Knight cho chiếc xe MX-5 Miata. Nó mang phong cách rất thể thao, hầm hố, nhưng không quá hoạt hình. Chiếc roadster này trông đã sẵn sàng để theo đuổi các Joker qua thành phố Gotham.

Điểm nổi bật bộ cơ thể là spoiler phía trước có ba vây bạc ở trung tâm và các cạnh sắc nét, trong đó gợi cho chúng ta nhớ về Batarangs.
DAMD đã lựa chọn điểm nhấn màu đỏ sẫm, nhưng tổng thể chiếc xe vẫn trong màu đen huyền bí. Các bộ phận ngưỡng cửa hai bên, khuếch tán phía sau cũng nhận được nâng cấp. Nếu bạn muốn trang trí nội thất cho phù hợp, DAMD cũng cung cấp chỗ ngồi da đen và da lộn bao gồm với những đường khâu màu đỏ.

Gói Dark Knight cũng cung cấp sẵn các bộ phận sợi thủy tinh hoặc sợi carbon. Khách hàng có thể đặt riêng theo thị hiếu của mình.
Một số hình ảnh mẫuMazda MX-5 Miata phiên bản Batman:






Nguồn 24h
-
Phát hiện 'tàu bom' ở lộ trình tàu chiến Anh đến Vùng Vịnh
-
Vì sao Itaewon chật ních người trước thảm kịch giẫm đạp?
-
Người dân đeo khẩu trang phòng virus corona, xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài
-
Ông Biden tiếp tục dẫn trước Tổng thống Trump trong các khảo sát
-
Lamborghini Huracan Roadster trình làng tại Geneva 2016
-
AirVisual xếp Hà Nội vào top thành phố ô nhiễm nhất sáng 23/11
-
Năm 2015, BVS phấn đấu lợi nhuận 120 tỷ đồng
-
Điện thoại giá mềm LG L60 ra mắt
-
Người Mỹ thay đổi một loạt kế hoạch du lịch cuối năm vì 'gánh nặng' lạm phát
-
CMG thoát lỗ tính đến hết tháng 6/2014
