Địa chỉ nào cung cấp quà lưu niệm bằng đồng cho người tiêu dùng lựa chọn?

Được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng, tinh xảo, những sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng luôn nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Không chỉ có kiểu dáng tinh tế, những đồ lưu niệm bằng đồng còn mang những ý nghĩa độc đáo, đặc biệt. Cùng tìm hiểu về một số mẫu quà tặng bằng đồng và địa chỉ cung cấp uy tín qua bài viết sau.

Lí do lựa chọn sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng

Đồ lưu niệm bằng đồng mang vẻ đẹp tinh tế rất riêng, thể hiện giá trị văn hóa tinh thần của người Việt Nam qua từng sản phẩm như mặt trống đồng, mô hình di tích lịch sử thu nhỏ, tượng danh nhân, vĩ nhân hay đồ dùng thường ngày. Quà lưu niệm bằng đồng dùng để biếu tặng doanh nghiệp, đối tác, cấp trên vừa thể hiện thành ý của người tặng vừa khiến người được tặng cảm thấy hài lòng.
Những sản phẩm như Tháp Văn Xương, Khuê Văn Các,… với kích thước vừa phải thích hợp để bàn làm việc, trang trí phòng khách. Với những người có sở thích sưu tầm những sản phẩm tinh xảo bày trong kệ gỗ, tủ kính, đồ lưu niệm bằng đồng là sản phẩm thích hợp.

Địa chỉ nào cung cấp quà lưu niệm bằng đồng cho người tiêu dùng lựa chọn?

Đồ lưu niệm bằng đồng mang vẻ đẹp tinh tế rất riêng, thể hiện giá trị văn hóa tinh thần của người Việt Nam

Một sản phẩm đồng lưu niệm chuẩn phải đạt được các tiêu chí về thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Tuỳ theo nhu cầu mà các sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng còn được mạ vàng 9999 lấp lánh, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Không khó hiểu vì sao đồ lưu niệm bằng đồng thường được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho những đối tác quan trọng.

Một số sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng tại Dung Quang Hà

Tháp Văn Xương vàng 9 tầng

Tháp bao gồm 9 tầng với các mái uốn cong. Chi tiết này mang đậm phong cách kiến trúc thời trung đại. Mỗi tầng tháp đều có cửa sổ để nhìn ngắm các hướng xung quanh. Ở đây, các nghệ nhân đã thể hiện rõ chi tiết những viên gạch xây dựng nên công trình. Sản phẩm có các chân trụ khỏe khoắn, bố trí cân xứng và hài hòa, tạo nên thế đứng vững chắc.
Trên đỉnh ngọn tháp, các bạn sẽ thấy hình ảnh của chiếc bình hồ lô. Đây là pháp khí của các Đạo sĩ, đồng thời cũng là vật phẩm đựng nước Trường Sinh của Thọ tinh. Tương truyền, vật phẩm này có khả năng thu hút những nguồn năng lượng tốt và tích giữ dài lâu.
Đại diện cho trí tuệ, sức sáng tạo và tài năng, ngọn tháp được trưng bày ở bàn làm việc hoặc bàn học.

Địa chỉ nào cung cấp quà lưu niệm bằng đồng cho người tiêu dùng lựa chọn?

Tháp Văn Xương bao gồm 9 tầng với các mái uốn cong

Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng cao cấp

Xưa kia, Khuê Văn Các là chốn họp bình những bài văn xuất chúng của các sĩ tử đã đỗ khoa thi Hội. Ngày nay, công trình chính là biểu tượng của tinh thần hiếu học, trọng hiền tài. Các đặc trưng tiêu biểu như lầu vuông tám mái, các câu đối, tia sáng của sao Khuê đến những chi tiết rất nhỏ đều được khắc họa sinh động. Bố cục tác phẩm cân đối, hài hòa với tỷ lệ hợp lý.
Sản phẩm Khuê Văn Các bằng đồng được mạ vàng lên bề mặt. Chúng tôi đã lựa chọn và sử dụng chất liệu vàng tinh khiết 24k. Cùng với kỹ thuật điêu luyện, hiệu ứng nghệ thuật vô cùng độc đáo, tạo nên dấu ấn khó phai.
Trước hết, các bạn có thể bài trí sản phẩm ở những không gian trang trọng như phòng khách, phòng họp, tủ trưng bày… Vẻ đẹp hoàn thiện từ kiểu dáng đến sắc thái sẽ tô điểm cho không gian sống và làm việc.
Ngoài ra, bức tượng này còn được sử dụng làm quà tặng lưu niệm, mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Các bạn có thể dành tặng những người thân, bạn bè, thầy cô, đối tác… Tượng Khuê Văn Các vừa là niềm tự hào về đất nước, vừa là nét đẹp riêng của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Địa chỉ nào cung cấp quà lưu niệm bằng đồng cho người tiêu dùng lựa chọn?

Sản phẩm Khuê Văn Các bằng đồng được mạ vàng lên bề mặt

Gạt tàn bằng đồng 

Chiếc gạt tàn được đúc từ đồng vàng với hàm lượng tinh khiết cao. Bởi vậy, sắc thái của nó vô cùng cuốn hút, sinh động, chân thực. Màu sắc sản phẩm được xử lý chuyên nghiệp, sản phẩm mang vẻ đẹp hết sức hoàn thiện.
Gạt tàn được đặt ở bàn trà phòng tiếp khách. Nó không chỉ là một vật dụng mà còn mang ý nghĩa trang trí. Ngoài ra, sản phẩm này được xem là món quà độc đáo cho cánh mày râu. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm tốt là hết sức cần thiết.

Địa chỉ nào cung cấp quà lưu niệm bằng đồng cho người tiêu dùng lựa chọn?

Chiếc gạt tàn được đúc từ đồng vàng với hàm lượng tinh khiết cao

Để được tư vấn thông tin chi tiết về các sản phẩ từ đồ đồng Dung Quang Hà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
ĐỒ ĐỒNG DUNG QUANG HÀ
Tại Hà Nội (Showroom 1): 663 - Giải Phóng - P. Giáp Bát - Hoàng Mai
Tại Hà Nội (Showroom 2): Số 9 B1 - đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai
Tại Nam Định
Xưởng sản xuất: Đường 57A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định.
Hotline/Zalo: 0944581111
Email: ducdongdungquangha@gmail.com
Website: http://dungquangha.com/