Đơn vị gia công khung thép hố thang máy nào được tín nhiệm nhất hiện nay?

ngày 09/07/2021

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công khung thép hố thang máy. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị nào uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thì không phải khách hàng nào cũng nắm được. 

Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về 3ATECH - đơn vị gia công khung thép hố thang máy uy tín nhất hiện nay. 

Sơ bộ về khung thép hố thang máy 

Hố thang máy là gì?

Hố thang máy là phần giếng thang được tính từ phía dưới mặt sàn tầng thấp nhất (dưới mặt đất nền tầng thấp nhất) lên đến đỉnh trên cùng của phòng máy. Hố thang máy bao gồm các phần chính như: Hố pít thang máy dưới cùng, không gian từng tầng, OH thang máy và phòng máy trên cùng. Hố thang máy được xem là phần rất quan trọng, ảnh hưởng chính tới chất lượng, sự an toàn của hệ thống thang máy. 

Khung thép hố thang máy được sản xuất, ứng dụng trong những trường hợp nào?

Gia công khung thép hố thang, lắp đặt khung thép hố thang là lựa chọn phổ biến trong xu hướng xây dựng thời gian gần đây. Các công trình thường ưu tiên sử dụng hố thang máy bằng khung thép có thể kể đến như: 

 • Các căn hộ, công trình sử dụng hệ thống thang máy nhập khẩu cần đảm bảo sự chính xác về kích thước của hố thang
 • Các công trình nhà cải tạo không có kết cấu dầm sẵn cho việc lắp đặt thang máy
 • Các công trình nhà ở, văn phòng có diện tích nhỏ hẹp
 • Các công trình cần thời gian hoàn thiện nhanh, không chờ đợi để xây dựng hố thang bê tông… 

gia công khung thép hố thang

Gia công khung thép hố thang cần tuân theo những tiêu chí nào?

Khung thép hố thang được xem là bộ khung xương nâng đỡ toàn bộ hệ thống thang máy của công trình. Vì vậy, việc gia công khung thép hố thang cần đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng. Thông thường, việc gia công khung thép hố thang sẽ tuân theo những tiêu chuẩn cơ bản sau: 

Gia công khung thép hố thang máy với bốn trụ thép được dựng vuông từ chân hố pít lên đến sàn phòng máy. Loại thép thường được sử dụng để gia công khung thép hố thang là thép I120, I150, I200 hoặc thép V100, V130…

Bốn trụ thép của khung thép hố thang sẽ được dựng theo một khoảng cách tiêu chuẩn để hàn một thang ngang kết nối có kích thước từ 1500-1800mm. Loại thép sử dụng làm thanh ngang sẽ là thép I100, I120 hoặc U80, U100... hoặc theo từng công trình.

Hàn một thang ngang ở mặt trước của thang máy (vị trí từ sàn nhà lên cao khoảng 2350mm) để giúp giằng cho khung thêm khỏe, đồng thời để giữ cơ cấu đầu cửa cho thang máy 

Mặt trên của sàn máy sẽ được dựng thêm một phòng máy cũng bằng thép với chiều cao OH= 1300- 1500mm.

Sơn 2 lớp chống gỉ trước khi dựng khung thép, sau đó khung thép sẽ được sơn phủ màu theo nhu cầu của khách hàng. 

gia công khung thép hố thang

Quy trình gia công khung thép hố thang máy

Việc gia công khung thép hố thang máy sẽ được tiến hành bởi những người thợ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Tại 3ATECH - Công ty thiết kế sản xuất gia công thang máy hàng đầu hiện nay, việc gia công khung thép hố thang sẽ được tiến hành như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tiến hành tư vấn, định hướng và chốt phương án triển khai
 • Bước 2: Tiến hành đo đạc, lên bản thiết kế, chuyển sản xuất khung thép hố thang
 • Bước 3: Tiến hành phun sơn tĩnh điện cho những thanh thép sử dụng dựng hố thang máy gia đình sau đó chuyển tới công trình cần lắp đặt. 
 • Bước 4: Tiến hành lắp đặt theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đảm bảo cho từng thanh thép được đưa vào sử dụng đúng vị trí, đúng tiêu chuẩn chất lượng.

gia công khung thép hố thang

Gia công khung thép hố thang máy tại 3ATECH: Cam kết tuyệt đối chất lượng 

3ATECH là đơn vị thiết kế, sản xuất và gia công thang máy chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trong suốt gần 10 năm qua. Với dịch vụ gia công khung thép hố thang máy tại 3ATECH, quý khách hàng sẽ được gia công, sản xuất và sử dụng sản phẩm khung thép hố thang chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, 3ATECH cũng cam kết:

 • Tư vấn, định hướng và lựa chọn phương án gia công khung thép hố thang phù hợp nhất. 

 • Gia công khung thép hố thang máy trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng, giá thành phù hợp.

 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc nhanh nhất, chất lượng nhất.

 • Bảo dưỡng, bảo hành nhanh chóng, kịp thời.

gia công khung thép hố thang

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gia công khung thép hố thang máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với 3ATECH - công ty gia công thang máy uy tín theo địa chỉ: 

Công ty cổ phần 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 499 55 62 - 0961 69 33 99

Email: 3atechvina@gmail.com

Website: https://3atech.vn