Dự án Hà Nội đồng loạt thúc tiến độ trước Tết Nguyên Đán

ngày 05/01/2016

Trước Tết Nguyên đán luôn là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thu hút khách hàng. Nhiều dự án đã khai trương nhà mẫu, chuẩn bị cất nóc kèm theo những chương trình tri ân hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhu cầu của mình.

Dự án Hà Nội đồng loạt thúc tiến độ trước Tết Nguyên Đán

Chủ đầu tư Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu vừa công bố lịch trình tham quan căn hộ mẫu từ 9h - 12h sáng ngày 9/1/2016. Theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm tận mắt không gian sống đẳng cấp với nội thất hoàn hảo tại 4 căn hộ mẫu thuộc khu Sapphire. Hệ tủ, trần, tường, cửa bàn giao hoàn thiện cùng các trang thiết bị cao cấp như điều hòa Daikin, bình nước nóng Ariston hoặc Ferroli, thiết bị vệ sinh Inax hoặc Cotto… được đặt trong tổng thể căn hộ thiết kế thoáng, hướng về thiên nhiên giúp các cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái như tại resort sang trọng.

Ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án Goldmark City ngày 28/12/2015

Goldmark City là dự án có tiến độ thi công nhanh nhất trong năm 2015 tại Hà Nội. Tại khu A các tòa tháp Ruby: Ruby 1, 4 đang thi công tầng 34; Ruby 2, 3 tầng 38 vượt tiến độ dự kiến. Trong khi đó, khu B các tòa tháp Sapphire: Sapphire 1 thi công đến tầng 20; Sapphire 2 thi công tầng 17; Sapphire 3 thi công tầng 16,Sapphire 4 thi công tầng 15. Tòa Diamond đang thi công tầng 17.

Với tiến độ luôn vượt cam kết cùng những điều khoản phạt chậm tiến độ được ghi cụ thể trong hợp đồng, các căn hộ sẽ được bàn giao đúng hoặc trước hạn tới khách hàng trong năm 2017.

Đơn vị độc quyền quản lý, điều hành và phát triển Dự án Goldmark City - TNR Holdings đã khởi động chiến dịch bán hàng Tết từ khá sớm, với việc công bố những chương trình ưu đãi đồng hành sự kiện.

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ tòa Sapphire 2 và Sapphire 4 từ ngày 22/12/2015 đến hết ngày 10/1/2016 sẽ nhận ngay 1 điện thoại Iphone 6s plus trị giá 20 triệu đồng. Mức lãi suất vay cố định chỉ 3,99%/năm trong 18 tháng từ Maritime Bank và VietinBank là giải pháp tài chính phù hợp và an toàn trong bối cảnh tỷ giásẽ thường xuyên đượcđiều chỉnh thời gian tới.

Bên cạnh đó, một số dự án khác cũng có tiến độ xây dựng rất tích cực như Khu đô thị Nghĩa Đô (cất nóc ngày 31/12/2015); Five Star Garden Thanh Xuân (dự kiến khai trương nhà mẫu tháng 2/2016); Packexim 2 Tây Hồ đã xây tới tầng 15 (trên tổng sô 21 tầng); Home City Trung Kính đã cất nóc trong tháng 11/2015; Hateco Hoàng Mai chuẩn bị cất nóc ngày 30/01/2016…

Theo ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc CTCP Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, số lượng giao dịch thường rất tích cực trong những tháng cuối năm, vì khách hàng thường có tâm lý “Mua nhà đón Tết”. Đồng thời, các chính sách ưu đãi cũng được áp dụng nhằm hỗ trợ người mua nhà, như tặng quà giá trị, lãi suất vay hấp dẫn, chiết khấu khi thanh toán sớm… Vì vậy, mặc dù một số dự án tăng giá nhẹ khi tiến độ thi công được đẩy nhanh, khách hàng vẫn quyết định xuống tiền thời điểm này.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán