Dự án The GoldView mở bán chính thức giai đoạn 2

Ngày 29/11/2015, TNR Holdings Việt Nam cùng đối tác phân phối độc quyền là Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh tổ chức mở bán chính thức giai đoạn 2 của Khu phức hợp The GoldView.  

Dự án The GoldView mở bán chính thức giai đoạn 2
Khu phức hợp The GoldView tọa lạc tại vị trí đắc địa số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Dự án hội tụ nhiều tiện ích cao cấp như: Ba hồ bơi rộng hơn 700 m2, trung tâm thương mại 5 tầng được quản lý bởi CBRE, vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh rộng 750 m2 cách mặt đất 80m…

Tại sự kiện mở bán chính thức giai đoạn 2 The GoldView, khách hàng giao dịch thành công sẽ được miễn 100% phí quản lý trong vòng 5 năm với giá trị đến 120 triệu đồng và có cơ hội nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng bao gồm: xe hơi Honda City, xe máy Piaggio Vespa Sprint, xe Honda SH 2016, xe AirBlade, TV màn hình LED 48 inch, thẻ Master Card.

Mức giá chào bán căn hộ The GoldView khởi điểm chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Phía TNR Holdings Việt Nam và Công ty CP đầu tư Khương Thịnh cho biết, các căn hộ được tung hàng đợt này sẽ là các tầng mới với diện tích đa dạng và tầm nhìn cực đẹp ra nhiều hướng khác nhau.

Khách hàng mua căn hộ The GoldView cũng sẽ được hỗ trợ vay với hai lựa chọn lãi suất: 0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% và thời hạn vay 20 năm. Đặc biệt, thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay đơn giản và dễ dàng. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP của Maritime Bank với hạn mức lên đến 100 và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

 

Nguồn Tin nhanh chứng khoán