FLC đã giải ngân 60,5 tỷ đồng cho dự án khu đô thị mới tại Thanh Hóa

CTCP Tập đoàn FLC (FLC – HOSE) vừa công bố thông tin liên quan đến tiến độ sử dụng vốn thu được từ đợt chào bán chứng khoán ra công chúng.

FLC đã giải ngân 60,5 tỷ đồng cho dự án khu đô thị mới tại Thanh Hóa

CTCP Tập đoàn FLC (FLC - HOSE) vừa công bố thông tin liên quan đến tiến độ sử dụng vốn thu được từ đợt chào bán chứng khoán ra công chúng.

Cụ thể, từ ngày 6/3/2014 đến ngày 7/4/2014, FLC đã hoàn tất việc chào bán 77,18 triệu cổ phiếu và thu về 771,8 tỷ đồng.

Theo kế hoạch ban đầu, FLC sẽ dùng 471,8 tỷ đồng để góp vào CTCP FLC Golf & Resort để thực hiện dự án sân golf – khách sạn 5 sao – khu vui chơi giải trí cao cấp hồ Cẩm Qùy (quy mô 248,7 ha với tổng mức đầu tư 3.642 tỷ đồng) và 300 tỷ đồng để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bao bì carton tại Vĩnh Phúc.

Tuy nhiên, đến ngày 16/5, HĐQT FLC đã quyết định thay đổi mục đích sử dụng vốn theo hướng dùng số tiền huy động được của đợt phát hành để đầu tư cho dự án xây dựng công trình hỗn hợp thuộc Khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa và chủ trương này đã được báo cáo lên UBCK, đồng thời cũng đã được ĐHĐCH thường niên 2014 thông qua.

Đến nay, FLC đã giải ngân 60,5 tỷ đồng cho dự án này, phần còn lại sẽ được sử dụng để chi trả tiền sử dụng đất, chi phí thi công xây dựng…

 

Theo Tin nhanh chứng khoán

{fcomment}