FLC ký hợp đồng tư vấn quản lý khách sạn với Serenity

ngày 22/10/2014

Tập đoàn FLC (mã FLC – HOSE) mới đây đã ký kết Hợp đồng Dịch vụ tư vấn và Quản lý khách sạn giữa FLC và Serenity Holding đối với Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

FLC ký hợp đồng tư vấn quản lý khách sạn với Serenity

Theo đó, Serenity Holding sẽ là nhà tư vấn, thiết kế, quản lý, triển khai thi công đồng thời vận hành toàn bộ các hạng mục khách sạn và resort của dự án FLC Samson Beach & Golf Resort do FLC làm chủ đầu tư.

Cũng theo hợp đồng này, FLC sẽ độc quyền sử dụng 3 thương hiệu của Serenity Holding là Fusion Maia (dành cho các khu resort 5 sao), Fusion Alma (dành cho các khu resort 4 sao) và A La Carte (dành cho khu khách sạn 5 sao) tại các dự án của Tập đoàn ở Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung.

Serenity Holding là một trong những đơn vị tư vấn phát triển và quản lý các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao hàng đầu. Với đội ngũ thiết kế, quản lý dự án chuyên nghiệp, Serenity có khả năng bao quát cho từng dự án, xem xét dự án không những dưới góc nhìn của một đơn vị phát triển mà còn của một nhà khai thác kinh doanh khách sạn.

Ở Việt Nam, với ba thương hiệu Fusion Maia, Fusion Alma và A La Carte, Serenity hiện đang triển khai hiệu quả 15 dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng đa dạng với phạm vi dịch vụ trọn gói và thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như tin tưởng từ các chủ đầu tư. Các dự án tiêu biểu do Serenity triển khai ở Việt Nam phải kể đến Fusion Maia Đà Nẵng, Fusion Maia Phú Quốc, A La Carte Đà Nẵng, Boutique resort Hội An...

NT

Theo Tin nhanh chứng khoán

{fcomment}