Game thủ Liên Quân Mobile chuẩn bị 'giật' quà trước thềm 8/3

Ngày 8/3, Liên Quân Mobile tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, gây choáng ngợp cộng đồng game thủ bởi lượng quà tặng lớn hiếm thấy.

Những cái tên trong danh sách quà phải kể tới xe máy tay ga, tai nghe Airpods, sạc dự phòng của những thương hiệu nổi tiếng cùng nhiều cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV.

Ngoài ra, Liên Quân thể hiện quyết tâm chơi lớn khi tặng hai trang phục cho toàn bộ người chơi, trong đó có cả trang phục hoàn toàn mới Eland'orr Học viện Carano.

Liên Quân Mobile tung số lượng quà lớn nhân sự kiện 8/3.

Lần đầu tiên từ trước tới nay, tài khoản full tướng, full ngọc được “ông lớn” đem ra làm quà tặng tri ân tới người chơi. Sự kiện khiến cho các game thủ phấn khích, sẵn sàng trong từ thế “giật” quà Liên Quân.

Những món quà có giá trị lớn nhưng cách đạt được không gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần đăng nhập và chơi vài trận, game thủ đã nhận được ngay trang phục miễn phí, kèm thêm chút “nhân phẩm” là xe máy, tai nghe, sạc dự phòng… sẵn sàng trao tay.

Bên cạnh đó, chỉ cần chia sẻ thông tin và gửi lời chúc tới phái đẹp, game thủ đã có khả năng “ngập” trong quà. Cơ hội “lên đời” tại Liên Quân Mobile lần đầu tiên trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chi tiết cách “vơ quà về túi”, độc giả xem tại đây.


Nguồn: Báo Zing