Giày Việt Anh bảo vệ thương hiệu bằng cách sử dụng Jeptags

ngày 09/02/2018

Nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags là giải pháp công nghệ chống giả thế hệ mới được giày Handmade Việt Anh sử dụng để bảo vệ uy tín thương hiệu và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giày Handmade chất lượng.

Giày Handmade Việt Anh – thương hiệu giày handmade Việt uy tín

Giày Handmade Việt Anh là một doanh nghiệp chuyên sản xuất giày da bằng tay uy tín tại Việt Nam. Những sản phẩm giày của Việt Anh thể hiện đẳng cấp của phái mạnh, tạo nên sự lịch lãm và hấp dẫn.

Giày Việt Anh luôn đặt uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Giày Handmade Việt Anh luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những đôi giày da đẹp nhất, chất lượng nhất và thoải mãi nhất.

Các sản phẩm giày da Việt Anh đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp và đảm bảo độ bền cao. Vì được sản xuất theo phương thức thủ công (bằng tay) bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và tỉ mỉ, Giày Việt Anh trở thành một thương hiệu giày da cao cấp được nhiều quý ông tin dùng.

Giày Việt Anh sử dụng nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags để bảo vệ thương hiệu

Để làm ra một đôi giày hoàn chỉnh, các nghệ nhân của Việt Anh phải trải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp, khắt khe nhằm hạn chế tối đa những sai sót dù nhỏ nhất. Chính bởi độ tỉ mỉ và chính xác tới từng mũi kim, sợi chỉ Giày Handmade Việt Anh toát lên vẻ sang trọng hiếm có mà bất cứ ai khi nhìn vào cũng đều mong muốn sở hữu ngay.

Điều gì tạo nên sự tin cậy của khách hàng với thương hiệu Giày Handmade Việt Anh?

Bên cạnh chất lượng, mẫu mã và chăm sóc khách hàng nhiệt tình trước và sau khi mua hàng, Giày Việt Anh đã tạo nên thương hiệu riêng của mình nhờ việc sử dụng Công nghệ chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags. Bằng việc sử dụng Jeptags, mỗi đôi giày của Việt Anh khi được đưa ra thị trường đều được đảm bảo 100% về việc chất lượng.

Jeptags là công nghệ chống giả gắn chíp siêu an toàn sử dụng chip NFC cho phép kết nối người tiêu dùng với doanh nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.  Jeptags được sản xuất bởi công ty Bestsky American Hoa Kỳ và được công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn trực tiếp phân phối tại thị trường Việt nam.

Hiện nay, Jeptags đang là công nghệ chống giả thế hệ mới có độ chính sác cao nhất thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả khác trên thị trường. Trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Thái Sơn là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn

Jeptags được cài đặt và sử dụng rất đơn giản, doanh nghiệp và người dùng có thể kiểm tra trực tiếp bằng Smartphone thông qua hệ thống phần mềm và ứng dụng của Jeptags. Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động kích hoạt vị trí địa lý của doanh nghiệp thông qua vệ tinh GPS nhằm xác minh nguồn gốc sản xuất hoặc phân phối.

Với những ưu điểm vượt trội, Jeptags đã được Công ty THHH Thương mại và Sản xuất Giầy dép da Việt Anh sử dụng để tạo nên đẳng cấp thương hiệu riêng. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao?

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhãn chống hàng giả gắn chip siêu an toàn Jeptags, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN
Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223
Website: jeptags.vn