Hội chợ thương mại METALEX Việt Nam tổ chức lần thứ 10 tại TP. Hồ Chí Minh

ngày 01/10/2016

 

Hội chợ METALEX Việt Nam là một hoạt động hàng đầu về máy cộng cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam. Qua 9 lần tổ chức, hội chợ đã nhận được phản ứng tích cực của các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng tham gia. Vì vậy, Hội chợ METALEX Việt Nam lần thứ 10 được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với quy mô lớn sẽ mang lại hiệu quả lớn cho các đối tác và người tiêu dùng.

1. Sơ lược về hội chợ

Hội chợ METALEX Việt Nam là triển lãm hàng đầu về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam, METALEX Việt Nam mang tới cho các đối tác cơ hội giới thiệu sản phẩm, tiếp cận trực tiếp tới khách hàng nhằm cung cấp các giải pháp giúp nâng cao năng suất và hiệu quả trong gia công kim loại.

 

Khai mạc hội chợ METALEX Việt Nam

 

Với sự tham gia của hơn 500 thương hiệu và 10.000 chuyên gia công nghiệp tới từ 25 quốc gia khác nhau. Hội chợ cũng như Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LeKa hứa hẹn sẽ mang tới cho các đối tác và khách hàng những giá trị tốt nhất.

Theo các chuyên gia, bạn nên tham gia hội chợ METALEX khi:

- Bạn là nhà cung cấp các sản phẩm liên quan tới ngành công nghiệp phụ trợ, khi tham gia hội chợ, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức mình tới các đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

- Doanh nghiệp, tổ chức bạn mong muốn tư vấn các quy trình cải tiến, nâng cao chất lượng, nâng cao hiệu quả trong làm việc của các doanh nghiệp trong ngành từ đó nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

- Bạn đang là doanh nghiệp, tổ chức thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, bạn mong muốn tìm cho mình những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất của các nhà cung cấp uy tín.

- Khi bạn muốn được tư vấn nhằm cải tiến quy trình làm việc của chính công ty mình.

Với các chuyên gia trong nghành tới từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, METALEX Việt Nam tự tin thoả mãn mọi nhu cầu của các đối tác cũng như khách hàng tham gia sự kiện.

2. Sự kiện diễn ra tại hội chợ METALEX Việt Nam

Khi tham gia hội chợ METALEX Việt Nam, bạn sẽ được Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LeKa và đối tác:

 

Hình ảnh hội chợ METALEX Việt Nam

 

  • Giới thiệu về sản phẩm, cách sử dụng, tư vấn quy trình làm việc hiệu quả.
  • Đại diện các nhãn hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng về sản phẩm cũng như cách thức làm việc.
  • Khách hàng đặt lịch để các chuyên gia của các nhãn hàng trực tiếp tới nhà máy để giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn về cách làm việc hiệu quả của chính doanh nghiệp.

3. Đơn vị tổ chức và các đơn bị tham gia hội chợ

Đơn vị tổ chức của hội chợ METALEX Việt Nam: Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Eifec, đơn vị cung cấp dịch vụ triển lãm thành công tại Việt Nam.

Các đơn vị tham gia hội chợ: Các doanh nghiệp hiện nay đại lý, đại diện cho các nhãn hàng và các chuyên gia trong nghành với hơn 500 thương hiệu và 10.000 chuyên gia công nghiệp tới từ 25 quốc gia khác nhau.

4. Thời gian và địa điểm diễn ra hội chợ METALEX Việt Nam

Thời gian diễn ra hội chợ METALEX Việt Nam là từ ngày 06- 08/10/2016, tại SECC- 779 Đại lỗ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân phú, Quận 7, Phú Mỹ Hưng.

Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LeKa, với tư cách là đơn vị uỷ quyền uy tín của nhãn hàng nổi tiếng của Thái Lan: King Brite., LTD với các sản phẩm máy đánh bóng cầm tay, sáp đánh bóng, bánh vải, giấy nhám,…

 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LeKa

 

Nhằm mục đích giới thiệu rõ hơn về tính ưu việt của hai dòng sản phẩm trên cũng như giúp khách hàng giải quyết các khó khăn trong sản xuất, đại diện nhà sản xuất King Brite., LTD kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LeKa tham gia hội chợ METALEX Việt Nam năm 2016 trưng bày và giới thiệu các mặt hàng công nghiệp phụ trợ xử lý kim loại. Bên cạnh đó, các chuyên gia tới từ nhãn hàng này sẽ có mặt và tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng có nhu cầu.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất, Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LeKa kính mời quý khách hàng tham gia hội chợ tới tham quan hai gian hàng của chúng tôi để được giới thiệu kỹ về sản phẩm, quy trình sử dụng và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Thời gian và địa chỉ cụ thể của hội chợ:

Hội chợ METALEX Việt Nam 2016 – Thời gian 06- 08/10/2016

Địa chỉ: SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Phú Mỹ Hưng.

Gian hàng: S08 (Kings Brite Co., LTD).

Hotline: 0902 950 826 (Ms. Thảo)