Honda CR-V bản đặc biệt với đèn pha tự động

ngày 06/12/2016

Honda CR-V ấn phẩm đặc biệt vừa trình diện tại Thái Lan với đèn pha tự động có giá bán 901 triệu đồng, rẻ hơn Honda CR-V 2016 ở Việt Nam.

Theo các nguồn tin cho biết, Honda CR-V Special Edition trên đã xuất hiện tại Thái Lan vào tháng 9.2016. Tuy nhiên, mẫu xe này tiếp tục tái xuất tại sự kiện 2016 Thai Motor Expo đang diễn ra ở nước này. Dù không có tuyên bố chính thức nhưng phiên bản đặc biệt này có thể là ấn phẩm cuối cùng của mô hình Honda CR-V thế hệ thứ 4 trước khi toàn bộ các thành viên CR-V đổ bộ thị trường Thái Lan vào năm tới.

Honda CR-V bản đặc biệt với đèn pha tự động - 1

Honda CR-V Special Edition với mặt trước có lưới tản nhiệt phong cách hơn.

Honda CR-V Special Edition có lưới tản nhiệt trước với dãy crôm sáng bóng nhìn phong cách hơn, đèn pha loại Projector HID có tính năng tắt tự động, cản ấn tượng hơn, la-zăng mới cỡ 17-inch và cánh lưới gió sau tùy chọn.

Honda CR-V bản đặc biệt với đèn pha tự động - 2

Cánh lướt gió phía sau.

Ở bên trong phiên bản này không thay đổi gì. Người dùng có thể tùy chọn nội thất màu đen hoặc màu xám nâu. Các tính năng quan trọng có sẵn như ghế ngồi cho lái xe có khả năng chỉnh điện theo 8 hướng, tay lái đa chức năng, hệ thống điều hòa nhiệt độ hai vùng, màn hình thông tin giải trí loại cảm ứng 7-inch với chức năng định vị và một hệ thống âm thanh 6 loa. Ngoài ra với ấn phẩm đặc biệt, Honda CR-V còn có thêm tùy chọn hệ thống giám sát làn đường Honda LaneWatch.

Honda CR-V bản đặc biệt với đèn pha tự động - 3

Nội thất sạch sẽ, hiện đại.

Honda CR-V Special Edition có sức mạnh đến từ loại động cơ xăng i-VTEC, dung tích 2.0 lít, cho công suất 155 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 190 Nm tại 4.300 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền tới các bánh sau qua hộp số tự động 5 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh.

Tại Thái Lan, Honda CR-V Special Edition được niêm yết với giá bán từ 1.417.000 baht (~ 901 triệu đồng). Mức giá này rẻ hơn Honda CR-V 2016 được phân phối tại Việt Nam lên đến cả 100-200 triệu đồng.

Nguồn 24h