Hướng dẫn sử dụng LocaMeet và đặc quyền của app cho người dùng

LocaMeet được hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android, do vậy tất cả mọi người đều có cơ hội sử dụng app và kết nối như nhau. Thuật toán của LocaMeet sẽ ghi lại các cuộc gặp gỡ giữa mọi người và chuyển đổi thành điểm thưởng LocaBonus. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dũng LocaMeet và những quyền lợi mà app đem tới cho người dùng!

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng LocaMeet

Bước đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng LocaMeet trên App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android). Tại địa điểm chỉ định LocaMos hay tại địa điểm gặp gỡ thông thường sẽ có một vài sự khác nhau khi sử dụng. Cụ thể:

huong-dan-su-dung-LocaMeet-va-dac-quyen-cua-app-cho-nguoi-dung

Hướng dẫn sử dụng LocaMeet tại địa điểm chỉ định 

Khi người dùng muốn nhận điểm LocaBonus gấp 20 lần so với các cuộc gặp tại địa điểm thông thường, bạn hãy tìm và di chuyển tới địa điểm khu vực gần nhất để kết nối cùng mọi người theo các bước:

Bước 1: Mở App LocaMeet, mở tab Camera, chọn biểu tượng Định vị để mở bản đồ Locafy

Bước 2: Di chuyển màn hình trên bản đồ màn hình Locafy để thấy địa điểm chỉ định gần khu vực của bạn. Bấm vào biểu tượng địa điểm chỉ định gần nhất để thấy thông tin địa điểm và di chuyển tới địa điểm đó, thực hiện Meet cùng mọi người.

Bước 3: Bạn và người thực hiện Meet cùng mở tab Scan, 1 máy chọn “Mã QR của tôi”, 1 máy đưa lên “Quét mã QR để kết nối” trên máy đã mở.

Lưu ý: Màn hình sẽ hiển thị “Cập nhật profile”. Hãy cập nhật đầy đủ thông tin từ tài khoản trước khi thực hiện Meet để nhận được nhiều LocaBonus hơn. 

Bước 4: Chọn “Kết nối” để thực hiện Meet.

Bước 5: Giữ ứng dụng luôn mở và trò chuyện, kết nối với nhau mà không sử dụng điện thoại.

Bước 6: Hết thời gian đếm ngược, chụp một bức ảnh Selfie cùng bạn bè để hoàn tất cuộc Meet.

Bước 7: Sau khi chụp ảnh, giao diện hiển thị màn hình chúc mừng. Chọn “Xác nhận” để hoàn thành cuộc Meet.

https://locameet.asia/wp-content/uploads/2023/03/locameet-chi-tiet-cach-su-dung-va-nhung-loi-ich-doc-quyen-chi-danh-cho-nguoi-dung-2.jpg

Hướng dẫn sử dụng LocaMeet tại địa điểm thông thường

Khi gặp gỡ, kết nối với bạn bè, một mối quan hệ mới tại bất cứ địa điểm nào ngoài đời thực, bạn chỉ cần mở App LocaMeet và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn và người thực hiện Meet cùng mở tab Scan, 1 máy chọn “Mã QR của tôi”, 1 máy đưa lên “Quét mã QR để kết nối” trên máy đã mở.

Lưu ý: Màn hình sẽ hiển thị “Cập nhật profile”. Hãy cập nhật đầy đủ thông tin từ tài khoản trước khi thực hiện Meet để nhận được nhiều LocaBonus hơn. 

Bước 2: Chọn “Kết nối” để thực hiện Meet.

Bước 3: Điện thoại sẽ gợi ý bạn tới địa điểm chỉ định để Meet và nhận nhiều điểm LocaBonus hơn. 

Nếu bạn không di chuyển tới địa điểm chỉ định mà Meet tại địa điểm đang gặp gỡ, chọn “Tiếp tục” để thực hiện Meet. 

Nếu bạn đang muốn di chuyển tới địa điểm chỉ định gần địa điểm đang gặp gỡ, chọn “Đến NFT”, điện thoại sẽ tự động mở ứng dụng Google Maps để di chuyển tới khu vực địa điểm chỉ định vừa chọn. Đến địa điểm chỉ định, hãy quay lại App LocaMeet để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4: Giữ ứng dụng luôn mở và trò chuyện, kết nối với nhau mà không sử dụng điện thoại.

Bước 5: Hết thời gian đếm ngược, chụp một bức ảnh Selfie cùng bạn bè để hoàn tất cuộc Meet.

Bước 6: Sau khi chụp ảnh, giao diện hiển thị màn hình chúc mừng. Chọn “Xác nhận” để hoàn thành cuộc Meet.

Những đặc quyền đặc biệt cho người dùng

Không chỉ giúp gia tăng kết nối xã hội ngoài đời thực, cải thiện kỹ năng giao tiếp, giảm stress, tự kỷ… LocaMeet còn mang đến quyền đặc biệt cho người dùng. Cụ thể, người dùng tích cực tham gia và tạo ra những mối quan hệ chất lượng trên LocaMeet sẽ được thưởng bằng điểm thưởng LocaBonus, có thể quy đổi thành quà tặng hoặc sử dụng trong Hệ sinh thái LocaMos.

Những điểm thưởng này sau đó có thể được quy đổi thành các phần thưởng khác như quà tặng, ưu đãi hay các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái của LocaMos. Điều này giúp thúc đẩy các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, nhân văn hơn.

Bạn đọc vui lòng xem thêm các thông về LocaMeet tại:

Facebook: https://www.facebook.com/locameet.asia

Instagram: https://www.instagram.com/locameet.asia/

TikTok: https://www.tiktok.com/@locameet.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@locameet

Hotline: 0862033296

Website: https://locameet.asia/