Hyundai Creta giá 313 triệu đồng hút khách chóng mặt

Chỉ sau 10 ngày thực hiện chiến dịch lăng xê Hyundai Creta đã thu hút ít nhất 10 nghìn khách hàng quan tâm.

Hyundai Creta được đánh giá là mẫu xe giá rẻ nhận được nhiều mong đợi nhất trong thời gian gầnđây. Nhiều người đã xếp hàng tại các đại láy để đăng ký đặt mua. Sau 10 ngày bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm ở thị trường Ấn Độ, mẫu xe Creta của Hyundai đã thu hút ít nhất 10 nghìn người quan tâm muốn mua.

Hyundai Creta giá 313 triệu đồng hút khách chóng mặt - 1

Hyundai Creta có giá hấp dẫn.

Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe Creta của Hyundai rò rỉ giá bán hấp dẫn tại thị trường Ấn Độ với mức khởi điểm 9.14 Lakh (khoảng 313 triệu đồng). Xe sẽ có ba tùy chọn động cơ. Trong đó có hai phiên bản động cơ diesel CRDi loại dung tích 1.4 lít và 1.6 lít. Ngoài ra còn có một phiên bản động cơ xăng VTVT loại dung tích 1.6 lít. Đi kèm với động cơ diesel loại dung tích 1.6 lít là hộp số tự động 6 cấp, còn các phiên bản động cơ khác đuwọc trang bị hộp số sàn 6 cấp.

Hyundai Creta giá 313 triệu đồng hút khách chóng mặt - 2

Creta có tùy chọn động cơ đa dạng.

Mẫu Creta cũng được chia ra làm 5 phiên bản: Base, S, S+, SX, SX+ và SX (0) với các mức giá chênh lệch nhau. Trong khi phiên bản cơ sở chỉ được trang bị động cơ VTVT loại 1.6 lít và động cơ CRDi loại 1.4 lít, còn phiên bản S và S+ lại chủ yếu giới hạn ở loại động cơ CRDi có dung tích 1.4 lít.

So sánh với Renault Duster, Hyundai Creta có giá nhỉnh hơn chút ít. Tuy nhiên đây vẫn là lựa chọn cho những ai có ví tiền không mấy dầy lắm.

Nguồn 24h