ICOManpower – Địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản

ngày 30/03/2017

Tọa lạc tại số 7A, đường Nguyễn Thị Lưu, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, công ty cổ phần Nhân lực quốc tế ICO (ICOManpower) là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản.

ICOManpower và mô hình đào tạo khép kín tại Việt Nam

Nhu cầu lao động ở Nhật Bản ngày một tăng nhanh cùng với thực trạng đó là sự xuất hiện của những dịch vụ “ăn theo” như: Môi giới lao động nước ngoài, đào tạo tiếng Nhật cấp tốc, làm Visa, hộ chiếu… Khi đi theo những dịch vụ như vậy, người lao động phải đối mặt với nhiều rủi ro và tốn nhiều chi phí.

Hiểu rõ vấn đề này, ICOManpower đã và đang thực hiện mô hình khép kín: Thay vì phải tự tìm hiểu quy trình xuất khẩu lao động và chọn nhiều đơn vị thực hiện các dịch vụ, người lao động chỉ cần: Gửi trọn niềm tin vào ICOManpower và học tập thật tốt tại trung tâm đào tạo.

Người lao động được yên tâm khi lựa chọn ICOManpower.
Người lao động được yên tâm khi lựa chọn ICOManpower

Tham quan mô hình đào tạo ở ICOManpower

Là tổ chức uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực quốc tế, ICOGroup nói chung và ICOManpower nói riêng luôn chú trọng tới nhân lực và vật lực để có chất lượng tốt nhất.

Về mặt nhân lực, đội ngũ giảng viên của ICOManpower đều có trình độ Đại học, cao học và hơn 90% đã từng học tập, làm việc tại nước ngoài. Việc đào tạo ngoại ngữ luôn có sự đồng hành của các giáo viên người Nhật Bản để đảm bảo học viên phát âm đúng chuẩn tiếng bản địa và truyền cảm hứng tốt nhất.

XKLD-1

Học viên được học ngoại ngữ với giáo viên người Nhật Bản

Tại ICOManpower, cơ sở vật chất tại lớp học và ký túc xá được các học viên đánh giá cao. Tất cả đồ dùng tại lớp học đều đạt tiêu chuẩn và thường xuyên được kiểm tra, thay mới khi cần thiết.

Lớp học tại ICOManpower được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện ích.
Lớp học tại ICOManpower được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện ích.

Khu ký túc xá của ICOManpower luôn sạch sẽ, thoáng mát để giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình sinh hoạt và học tập.

Ký túc xá khang trang, sạch sẽ là nơi sinh hoạt chung của các học viên ICOManpower.
Ký túc xá khang trang, sạch sẽ là nơi sinh hoạt chung của các học viên ICOManpower.

Ngoài những giờ học văn hóa, các học viên của ICOManpower còn tham gia vào hoạt động ngoại khóa như thi trang trí lớp học, văn nghệ… Đây là dịp để các bạn học viên và giáo viên có cơ hội gần gũi, hiểu nhau hơn, từ đó có được sự hăng say trong học tập.

Một trong những giờ học ngoại khóa tại ICOManpower.
Một trong những giờ học ngoại khóa tại ICOManpower

Hiện tại, ICOManpower đang tổ chức thi tuyển, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, nâng cao tay nghề cho người lao động với các ngành nghề chính như: Kỹ thuật, nông nghiệp, thực phẩm, may mặc, xây dựng… để đáp ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản.

Đặc biệt, người lao động sẽ được tư vấn, giúp đỡ về học tập và nghề nghiệp, được định hướng để làm việc trong môi trường làm việc tốt nhất, đồng thời được giới thiệu công việc có mức lương hấp dẫn, ổn định sau khi trở về nước.

Tìm hiểu chính sách cho chịu 100% phí xuất cảnh của ICOManpower

Hiện nay, mặc dù số lượng lao động làm việc tại Nhật Bản đã không ngừng tăng lên nhưng vẫn còn rất nhiều lao động chưa thể thực hiện mong muốn xuất cảnh do không đủ kinh phí thực hiện. Rất nhiều trong số đó là những bạn sinh viên Cao đẳng, Đại học mới ra trường còn chưa xin được việc làm. Trong khi đó, thị trường lao động tại Nhật Bản đang rất thiếu nhân lực có trình độ.

Chính từ nghịch lý nơi thừa, nơi thiếu và khát khao xuất ngoại của người lao động, ICOManpower đã đưa ra chính sách cho chịu 100% phí xuất cảnh. Với chính sách này, ICOManpower thêm khẳng đinh uy tín của công ty trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Đây là một trong những lý do mà ICOManpower trở thành địa chỉ tin cậy của người lao động cũng như đối tác trong, ngoài nước.

Học viên được học ngoại ngữ với giáo viên người Nhật Bản.

Chính sách cho chịu 100% phí xuất cảnh được áp dụng duy nhất tại ICOManpower

Sau khi xuất cảnh thành công, người lao động có thể đạt được mức lương từ 130.000 – 220.000 Yên (khoảng từ 27 – 45 triệu VNĐ/tháng). Với chính sách cho trả phí xuất cảnh trong vòng 8 tháng đầu làm việc ở Nhật Bản, người lao động hoàn toàn chủ động và không cần lo lắng về tài chính. Theo tính toán của những lao động đang làm việc tại Nhật Bản, chỉ trong vòng 3 tháng đầu làm việc, người lao động đã có thể trả hết toàn bộ số tiền chịu phí xuất cảnh.

(Nguồn: ICOGroup.vn)