iPhone SE lộ ảnh thực tế, giá dưới 10 triệu đồng

ngày 29/02/2016

Lần đầu tiên chiếc iPhone SE xuất hiện với ảnh thực tế, kèm mức giá dự kiến dưới 10 triệu đồng.

Điện thoại thông minh giá rẻ của Apple đang trở thành chủ đề bàn tán nhiều nhất hiện nay. Sau khi có thông tin khẳng định máy sẽ có tên gọi chính thức là iPhone SE (trước giờ vẫn gọi là iPhone 5SE), thì giờ đây những hình ảnh thực tế của chiếc iPhone màn hình 4 inch giá rẻ tiếp tục lộ diện.

iPhone SE lộ ảnh thực tế, giá dưới 10 triệu đồng - 1

Ảnh tầm nền của chiếc iPhone màn hình 4 inch của Apple

Nếu tên gọi iPhone SE được áp dụng khi phát hành thì đây là mẫu iPhone đầu tiên của Apple không gắn liền với một con số cụ thể nào.

Theo thông tin đăng tải trên một số web công nghệ uy tin thì mặt trước các linh kiện của iPhone SE đã lần tiên xuất hiện, các hình ảnh được cung cấp thông qua nguồn tin từ Pháp.

Về thiết kế, mẫu iPhone SE sắp tới có mặt trước khá giống iPhone 6s, nhưng phiên bản mới sẽ không được trang bị cảm biến 3D Touch. Tuy nhiên iPhone SE sẽ được trang bị tính năng khác như Live Photo, bên cạnh đó camera chính của thiết bị sẽ có độ phân giải 12 MP thay vì 8 MP như thông tin trước kia.

iPhone SE lộ ảnh thực tế, giá dưới 10 triệu đồng - 2

Trước đó vài ngày, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng iPhone SE sẽ chạy chipset A9 và NFC với Apple Pay, và màn hình sẽ được trang bị mặt kính cong 2.5D như trên iPhone 6s.

iPhone màn hình 4 inch mới sẽ có hai dung lượng lưu trữ là 16 GB và 64 GB, kết nối WiFi chuẩn 802.11 ac, dung lượng pin 1.642 mAh, cao hơn mức 1.560 mAh trên iPhone 5s. Mức giá lần lượt cho các phiên bản là 400 USD (khoảng 8.8 triệu đồng) và 500 USD (khoảng 11 triệu đồng).

iPhone SE lộ ảnh thực tế, giá dưới 10 triệu đồng - 3

iPhone SE lộ ảnh thực tế, giá dưới 10 triệu đồng - 4

iPhone SE lộ ảnh thực tế, giá dưới 10 triệu đồng - 5

Nguồn 24h