Khai trương showroom đẳng cấp của thương hiệu khóa thông minh Dillock tại TP. Vinh

Với phương châm “Nghĩ thật sáng – Làm thật sang” cùng sự tin tưởng và đồng hành của Quý đối tác và Quý khách hàng trong suốt 10 năm hoạt động, Công ty Cổ Phần Thương mại và dịch vụ 3BRO rất hân hoan và vui mừng khi chính thức khai trương showroom mới với các sản phẩm khoá thông minh Dillock – Khoá thông minh công nghệ Đức tại địa chỉ Số 8 – Tống Tất Thắng – Thành Phố Vinh vào ngày 14/9/2022 vừa qua. Đây cũng là trung tâm bảo hành sản phẩm Khóa thông minh Dillock của Công ty tại TP Vinh, Quý khách có vấn đề gì có thể qua trực tiếp showroom để được tư vấn và xử lý.

Khoá cửa thông minh Dillock chính thức khai trương showroom đẳng cấp tại Thành phố Vinh

Buổi khai trương được đầu tư công phu và trang trọng với dàn MC chuyên nghiệp, sân khấu hoành tráng với những màn biểu diễn sôi động và đặc sắc. Không chỉ thế, sự kiện còn có sự tham gia của hơn 300 khách mời thuộc nhiều doanh nghiệp nổi bật, cùng các khách mời VIP như Ông Nguyễn Quang Tình – GĐ Bất động sản Tân Á Đại Thành Miền Trung và Ông Nguyễn Thanh Vân Chủ tịch công ty Nam Sơn. 

Tại buổi lễ quan trọng này, Ông Nguyễn Hồng Quân – Đại diện lãnh đạo công ty – đã có những chia sẻ chân thành với tư cách là một người con xứ nghệ mong muốn góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương mình. Bên cạnh đó, với tư cách một nhà kinh doanh có tâm và có tầm, vị lãnh đạo bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, đồng thời hy vọng nâng cao chất lượng cuộc sống người dân bằng những sản phẩm tiện nghi và an toàn nhất.

Cuối cùng, mọi chương trình đều diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Kết thúc sự kiện, Công ty 3BRO đã dành tặng những suất quà ý nghĩa cho khách hàng đến tham dự bao gồm một bộ cốc chén cao cấp mang thương hiệu gốm sứ Minh Long.

Thông qua buổi khai trương showroom tại Vinh, 3BRO xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã quan tâm, dành thời gian quý báu tham dự và nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm khóa thông minh Dillock hiện đại và chất lượng của chúng tôi. Sự lựa chọn và tin tưởng của Quý đối tác và Quý khách hàng là động lực lớn nhất để Công ty 3BRO phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất với thời gian bảo hành lên tới 30 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua các loại khóa cửa điện tử thông minh Dillock của 3BRO có thể liên hệ ngay qua:

Dillock – Khóa cửa thông minh, định hình phong cách sống!

Email: info@dillock.vn

Điện thoại: 0928.38.9999

Website: dillock.vn

Fanpage: Khóa thông minh Dillock