Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay

ngày 10/11/2014

Những thiết kế nhà sang trọng và nữ tính của Barbie luôn được rất nhiều người học tập.

Barbielà tên và thương hiệucủa một loại búp bê nổi tiếng, bán chạy nhất trong lịch sử và phá bỏ quan niệm rằng "búp bê chỉ dành cho các bé gái". Được tập đoàn Matteltrưng bày lần đầu tiên vào ngày 09/03/1959 tại một hội chợ đồ chơi ở New York, trải qua 50 năm phát triển, Barbie không chỉ đơn thuần còn là đồ chơi mà trở thành một biểu tượng thời trang, một "người nổi tiếng" với những tranh cãi, kiện tụng về "lối sống" ăn chơi trong các bản quảng cáo, truyền hình.

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 1

Mỗi người bình thường trung bình chỉ thay đổi chỗ ở từ 2-3 lần, nhưng Barbie thường xuyên thay đổi chỗ ở, trang trí nội thất cứ mỗivài năm một lần.

Qua nhiều thập kỷ, phong cách thiết kế nhà của búp bê Barbie dù thay đổi để phù hợp với xu hướng thời đại thìvẫn giữ nguyên nét nữ tính và quyến rũ. Hãy cùng ngắm nhìn những căn nhà đẹp của Barbie để có một gợi ý về cách sắp xếp nội thất phù hợp:

1962

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 2

Bạn có thể tin rằng phiên đầu tiên của ngôi nhàBarbie được làm hoàn toàn từ bìa các-tông? Mặc dù vậy, nhưng ngôi nhà Barbie đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt với những thiết kếđồ nội thất tối giản và màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

1974

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 3

Nhàcủa búp bêBarbie đã được nâng cấp nhanh chóngthành căn hộ 3 tầng với thang máy hiện đại. Thiết kế này vẫn đặc trưng tính cách của một "cô công chúa" với màu sắc tươi sáng và hoa văn vui nhộn.

1979

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 4

Nhà chữ A của Barbienày được đánh giá khá gần gũi với thực tếkhi có những khung cửa sổ to rộng, và những chậu cây nhỏ xinh đem lại không khí tươi mát. Việc thiết kế như thật khiến sản phẩm bán rất chạy, và tập đoàn Mattel đã quyết định duy trì bánmẫu nàytrong vòng gần 10 năm.

1983

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 5

Ngôi nhà mơ ước này sử dụng "thiết kế phẳng" để tạo sự khác biệt. Và tất nhiên, dù chỉ có 3 tầng thì "cô nàng đỏng đảnh" vẫn phải có thang máy.

1990

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 6

Những thiết kế nhà bắt đầu chuyển sang tông hồng nữ tính và bắt mắt. Nhà của búp bê Barbie đãđược trang bị điện thoại, chuông cửa và lò sưởi ấm áp.

1998

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 7

Biệt thự này là một trong những thiết kế được yêu thích nhất với những khung cửa thủy tinh hồng, ban công lãng mạn, và những chiếc mái màu xanh lá mơ mộng.

2014

Lộng lẫy nhà búp bê Barbie từ xưa đến nay - 8

Biệt thự mới nhất của nàngBarbie có hai thang máy và một chỉ dành để chở khối lượng quần áo khổng lồ của cô nàng.

Theo Eva

{fcomment}