Máy tính nhỏ gọn như cuốn sổ tay, hỗ trợ xuất phim 4K

Có kích thước chỉ cỡ một cuốn sổ tay, dòng máy tính này được Giada giới thiệu là chạy vi xử lý lõi tứ Intel Core i5 thế hệ thứ 5 và hỗ trợ định dạng 4K.

Dòng máy tính nhỏ gọn Barebone i58B do hãng Giada sản xuất. i58B sử dụng vi xử lý Intel Broadwell Core i5-5200U và vi xử lý đồ họa Intel HD Graphics 5500, có khả năng xuất hình ảnh độ phân giải 4K (3840x2160 pixel) qua kết nối HDMI hoặc Display Port.

Máy tính nhỏ gọn như cuốn sổ tay, hỗ trợ xuất phim 4K - 1

Mặc dù vậy, i58B vẫn thuộc nhóm máy tính "sổ tay cỡ bự".

Giada cho biết, i58B là một máy tính cỡ nhỏ có khả năng tùy biến và nâng cấp rất đa dạng. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp bộ nhớ RAM, ổ SSD, kết nối Wi-Fi, Bluetooth hoặc 3G đối với sản phẩm. Với lớp vỏ ngoài bằng kim loại và hệ thống tản nhiệt mới, i58B đảm bảo được hiệu năng ổn định hơn và nhiệt độ hoạt động thấp hơn, giúp tăng tuổi thọ linh kiện và tiết kiệm năng lượng với công suất chỉ ở mức 15W.

Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn (90x149x26mm), có thể dễ dàng gắn phía sau màn hình vi tính hoặc TV bằng bộ khung theo chuẩn VESA. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ độc quyền JAHC, với khả năng tự động hóa và bảo vệ an toàn dữ liệu. i58B hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, 8 và Linux.

Nguồn 24h