Maybank Kim Eng và Maybank nhận hàng loạt giải thưởng

ngày 10/09/2014

Tại lễ trao giải thưởng Định chế tài chính tốt nhất lần thứ 8 do Alpha Southeast Asia tổ chức năm 2014, Maybank Kim Eng và Maybank đã nhận cùng lúc 12 giải thưởng danh giá nhất của giải.

Maybank Kim Eng và Maybank nhận hàng loạt giải thưởng

Theo đó, Maybank Kim Eng đã được vinh danh là Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất tại Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam, đồng thời cũng là Nhà môi giới khách hàng định chế tốt nhất tại Malaysia, Singapore, Philippines và Indonesia.

Ngoài ra, Maybank Kim Eng cũng giành luôn giải thưởng đặc biệt Marquee dành cho Nhà môi giới tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Cùng lúc, Maybank cũng giành được giải thưởng Ngân hàng hỗ trợ thương mại tốt nhất và Ngân hàng quản lý tiền tốt nhất.

Cùng thời điểm nhận hàng loạt giải thưởng do Alpha Southeast Asia bình chọn, Tập đoàn Maybank Kim Eng cũng được vinh danh tại Asian Banking and Finance Wholesale Banking Awards 2014 với 2 giải là “Ngân hàng có công nghệ và vận hành tốt nhất năm” và giải “Ngân hàng hỗ trợ dự án nội địa tốt nhất năm” cho thị trường Malaysia.

Cũng tại đây, Maybank mang thêm về giải thưởng dành cho Ngân hàng hỗ trợ thương mại nội địa tốt nhất của năm tại thị trường Malaysia.

N.T

{fcomment}