Minh “Nhựa” tậu cặp đôi siêu xe khủng màu xanh dương

ngày 14/09/2016

2 chiếc siêu xe Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider màu xanh dương đồng thời được “kết nạp” vào garage nhà Minh “Nhựa”.

Sau tuyên bố sẽ trở lại bằng một siêu xe “khủng”, nhiều người mong chờ đại gia trẻ tuổi Phạm Trần Nhật Minh sẽ gây nên một cuộc “địa chấn” bằng mẫu Pagani Huayra với mức giá về Việt Nam vào khoảng 78 tỷ đồng.

Minh “Nhựa” tậu cặp đôi siêu xe khủng màu xanh dương - 1

2 siêu xe vừa được đưa về garage nhà Minh “Nhựa” vào chiều ngày 13/9.

Bản thân vị đại gia này cũng từng úp mở về chuyện sẽ đưa mẫu siêu xe được mệnh danh “thần gió” trên về nước. Tuy nhiên trong khi chiếc Pagani Huayra còn chưa biết số phận ra sao, một cơn “địa chấn” khác đã được tạo nên: Minh “Nhựa” tậu cùng lúc 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider cùng màu xanh dương.

Thông tin về việc đại gia ngành nhựa sẽ tậu Lamborghini Aventador LP750-4 SV đã có từ lâu, đặc biệt là sau khi anh này tuyên bố sẽ “trở lại và lợi hại hơn xưa”, đồng thời đăng một bức ảnh chìa khoá xe Lamborghini trên tay. Thời điểm hiện tại ở Việt Nam, có lẽ chỉ Aventador LP750-4 SuperVeloce nói trên là đủ tầm lọt vào mắt xanh của đại gia này. Đây là 1 trong 600 chiếc Aventador LP750-4 SV được sản xuất trên thế giới, đồng thời cũng là duy nhất tại Việt Nam, với giá trị được ước tính vào khoảng 30 tỷ đồng.

Minh “Nhựa” tậu cặp đôi siêu xe khủng màu xanh dương - 2

Trong khi đó, McLaren 650S Spider được mua về có lẽ chỉ đề cho “có đôi có cặp” với chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce màu xanh. Hồi tháng trước, đại gia này cũng từng gửi bán một chiếc McLaren 650S Spider màu cam. Không rõ đây có phải là chiếc xe được sơn lại, hay một chiếc McLaren 650S hoàn toàn mới. Giá của McLaren 650S Spider tại Việt Nam hiện nay vào khoảng 15 tỷ đồng.

Minh “Nhựa” tậu cặp đôi siêu xe khủng màu xanh dương - 3

Trên trang cá nhân, Phạm Trần Nhật Minh đăng tải hình ảnh của cả 2 chiếc xe màu xanh, cùng dòng chú thích “Gặp nhau rồi nhé” khiến không ít người cảm thấy hứng thú và ngưỡng mộ. Có lẽ tậu siêu xe theo cặp như vậy thì chỉ có những đại gia như Minh “Nhựa” mới làm được.

Nguồn 24h