Mitsubishi Eclipse Cross SUV compact sắp trình làng

ngày 16/02/2017

Mitsubishi Eclipse Cross sẽ ra mắt thế giới tại Geneva Motor Show 2017 vào tháng tới.

Mitsubishi đã phát hành nhiều hình ảnh của mẫu SUV compact mới của mình cùng với tên gọi chính thức Mitsubishi Eclipse Cross. Chiếc xe sẽ ra mắt thế giới tại Geneva Motor Show 2017 vào tháng tới.

Tên gọi Eclipse dĩ nhiên là một tên gọi cũ, từng được Mitsubishi sử dụng trên một chiếc coupe thể thao hạng nhỏ hai cửa trong năm 1990 và 2000. Chiếc xe đã được bán chủ yếu ở thị trường Bắc Mỹ từ năm 1989 và 2012, và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới khi nó xuất hiện trong loạt phim Fast and Furious.

Mitsubishi Eclipse Cross SUV compact sắp trình làng - 1

Mitsubishi Eclipse Cross mới

Eclipse Cross mới sẽ là một chiếc xe khá thể thao, cùng với ASX và Outlander. Nó có ngoại hình trông rất giống với xe Concept XR-PHEV II từng trình làng tại Geneva Motor Show 2015.

Mitsubishi Eclipse Cross SUV compact sắp trình làng - 2

Màu sắc cơ thể đỏ nổi bật

Hãng xe Nhật Bản tung ra hình ảnh màu sắc cơ thể xe màu đỏ đặc biệt. Họ không tiết lộ nhiều thông tin ngoại trừ cho biết chiếc xe sẽ có “hình thức năng động”, mang lại “nguồn cảm hứng” cho hành khách. Xét về thiết kế, chiếc xe kết hợp phong cách dòng xe coupe với sự tự do của phong cách SUV.

Dưới nắp ca-pô được trang bị một động cơ tăng áp mới giúp nó cạnh tranh trong phân khúc xe đang bùng nổ. Vẫn chưa biết liệu nó sẽ được cung cấp độc quyền với hệ thống dẫn động bánh trước hay bốn bánh. Tất cả sẽ được tiết lộ tại Triển lãm Geneva Motor Show 2017 tới.

Nguồn 24h