Mua đồng hồ Seiko Long Biên cần chú ý đến những tiêu chí gì?

Với sự cạnh tranh gay gắt và xuất hiện tràn lan của nhiều cửa hiệu đồng hồ Seiko, rất nhiều khách hàng phân vân trong việc chọn lựa địa chỉ mua hàng uy tín. Nắm bắt được những tiêu chí sau, chiếc đồng hồ Seiko chính hãng, chất lượng sẽ là của bạn.

mua-dong-ho-seiko-long-bien-1

Seiko là một tập đoàn đồng hồ lớn trên thế giới và đứng đầu Nhật Bản với hơn 130 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu Seiko được biết đến với độ tin cậy và độ chính xác cao, được sử dụng trong các sự kiện thể thao lớn và thế vận hội Olympic. Seiko sản xuất các dòng đồng hồ khác nhau, nổi tiếng nhất là Seiko 5​​, Grand Seiko, King Seiko và Credor. 

Ngày nay, nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đồng hồ Seiko đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn, thậm chí vượt qua đồng hồ Thuỵ Sỹ vốn chiếm lĩnh hơn 300 năm nay. 

Mua đồng hồ Seiko Long Biên cần chú ý đến những tiêu chí gì?

Trong xu thế cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, shop đồng hồ Seiko Long Biên được mở ra nhiều, với phân khúc giá khác nhau, rất khó để lựa chọn sản phẩm chính hãng. Nhiều loại đồng hồ Seiko fake xuất hiện tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang. Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

 Mua đồng hồ Seiko Long Biên cần chú ý đến những tiêu chí gì?

  • Sản phẩm chỉ được phân phối bởi 1 số công ty nhất định. Bạn có thể kiểm tra trên website của hãng đồng hồ Seiko và xem công ty phân phối ủy quyền trên từng quốc gia.
  • Cửa hàng đồng hồ cần có tên trong danh sách bán hàng của công ty phân phối chính hãng của Việt Nam. Bạn có thể yêu cầu xem giấy tờ giao dịch với công ty phân phối.
  • Các thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ Seiko phải được cung cấp cho khách hàng rõ ràng, cụ thể, minh bạch
  • Bạn nên tham khảo ý kiến của người đã từng mua đồng hồ Seiko Long Biên chính hãng, hoặc người có kinh nghiệm mua đồng hồ.

Địa chỉ mua đồng hồ Seiko Long Biên chính hãng, chất lượng

Tại khu vực Long Biên, có một cửa hàng đồng hồ đã tồn tại 30 năm và vẫn tiếp tục hoạt động, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng, chất lượng. Đó chính là cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến số 310 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

 Mua đồng hồ Seiko Long Biên cần chú ý đến những tiêu chí gì?

Đặc biệt, Hùng Tiến là đại lý ủy quyền chính hãng, có giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, trong đó không thể kể đến đồng hồ Seiko. 

Bên cạnh dòng đồng hồ đeo tay Seiko dành cho nam như: Seiko SNE391P1, Seiko SKS525P1, Seiko SRN074P1..., đồng hồ đeo tay Seiko dành cho nữ như: Seiko Classic SXDC69P1, Seiko Classic SXDF59P1…; Hùng Tiến còn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng với các sản phẩm đồng hồ treo tường độc đáo: Seiko QXA560S, Seiko QXA020S, Seiko QXH008B…

 Mua đồng hồ Seiko Long Biên cần chú ý đến những tiêu chí gì?

Trong suốt những năm kinh doanh, cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến đều đặn mỗi ngày vẫn đón hàng chục, thậm chí hàng trăm lượt khách bởi họ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Có những gia đình đã có cả 3 thế hệ đều gắn bó với những chiếc đồng hồ của Hùng Tiến.

Lựa chọn đồng hồ Seiko Long Biên của Hùng Tiến, khách hàng còn được tư vấn kỹ lưỡng, phục vụ chu đáo, tận tình, chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, giá thành vô cùng phải chăng.

Khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ Seiko Long Biên chính hãng, vui lòng liên hệ:

ĐỒNG HỒ HÙNG TIẾN
Địa chỉ: 310 Đường Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0903 25 25 74