Ngày 28/3, FLC mở bán dự án FLC Complex Phạm Hùng

Theo thông tin từ Sàn giao dịch bất động sản FLC, Dự án FLC Complex (36 Phạm Hùng, Hà Nội) sẽ chính thức  mở bán từ ngày 28/3 tới. 

Ngày 28/3, FLC mở bán dự án FLC Complex Phạm Hùng

Tòa FLC Complex tọa lạc tại khu vực phát triển năng động bậc nhất Hà Nội. Vị trí này nằm trên tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Thành phố, cạnh hai công viên lớn của Thủ đô và hồ điều hoà Nhân Chính.

Dự án có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Đây cũng là một trong số ít các tòa chung cư ở Hà Nội có bể bơi bốn mùa bên trong và bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng. Các căn hộ được thiết kế thành nhiều loại diện tích khác nhau, từ nhỏ 54 m2 đến lớn 131 m2, đáp ứng được nhu cầu và khả năng thanh toán của đa dạng phân khúc khách hàng.

Theo thông tin từ Sàn FLC, với mức giá bình quân 28 triệu đồng/m2 thông thủy đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì, khách hàng chỉ cần có từ 1,5 tỷ đồng là có thể sở hữu được căn hộ tại Dự án. Trong khi đó, nhiều dự án tương tự tại Hà Nội có giá bán thậm chí đến 35 triệu đồng/m2.

Đại diện chủ đầu tư FLC cho biết, ngay đầu quý II tới, tòa nhà nằm trên mặt bằng gần 4.000 m2 này sẽ nổi lên mặt đất và đến quý III sang năm sẽ hoàn thành 37 tầng nổi, bắt đầu bàn giao 480 căn hộ.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán