Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về những người sinh tháng 8

ngày 28/07/2021

 

Nói về tử vi, Phong Thủy Tam Nguyên đã tiết lộ tính cách và vận mệnh của một người thông qua ngày tháng sinh của họ. Cùng khám phá những bí mật thú vị về những người sinh tháng 8 nhé!
 
Sinh tháng 8 cung gì?
 
Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 8 sẽ rơi vào 2 cung hoàng đạo. Người sinh ngày 01/08 -22/08 thuộc cung Sư Tử. Người sinh ngày 23/08 – 31/08 thuộc cung Xử Nữ. Mỗi cung hoàng đạo sẽ theo bạn đến hết cuộc đời và ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai.
 
Tháng 8 là thời điểm hạ chuyển mình sang thu. Những người sinh ra trong mùa thu thường sống khoan dung. Họ luôn điềm tĩnh, thận trọng và tỉ mỉ trong công việc. Họ giải quyết vấn đề một cách có lý, có tình và luôn là người uy tín trong xã hội.
 
Những nét tính cách đặc trưng của người sinh vào tháng 8
 
Tính cách
 
Những người sinh vào tháng 8 thuộc tuýp người vui tính. Họ khéo léo trong cách cư xử và biết quan tâm tới người khác. Ngoài ra, họ còn nổi tiếng với tài năng nghệ thuật, âm nhạc. Sinh ra vào những ngày thu, nên tính cách của họ cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và nhiều mơ ước.
 
Những người sinh ra vào thời điểm này còn có suy nghĩ rất phi thường. Họ dũng cảm, cứng rắn, có tư tưởng độc lập. Họ có khí chất lãnh đạo và không dễ bị chùn bước trước khó khăn.
 
Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cách an ủi người khác. Họ có lòng tự tôn cao và thèm khát những lời tán thưởng. Họ trở nên đáng sợ khi đang ghen hay bị ai đó chọc tức. Họ thích quan sát mọi thứ, cẩn thận và hay cân nhắc nhưng đôi khi, họ lại quyết định vội vàng đến khó hiểu.
 
Sự nghiệp
 
Sư Tử thường biết cách xử lý các tình huống một cách tinh tế, khéo léo. Họ sẵn sàng bỏ ra vài giờ đồng hồ để tính toán cho một vấn đề. Mặc dù tính tình khá nóng nảy nhưng khi bắt tay thực hiện điều gì đó, họ luôn cân nhắc kỹ càng. Tuy nhiên, khi chờ đợi việc gì đó quá lâu sẽ khiến họ trở nên nóng nảy, bất chấp hậu quả.

Trong tương lai, Sư Tử sẽ đón nhận rất nhiều may mắn. Tuy nhiên, Sư Tử lại không có khả năng nắm bắt thời cơ tốt nên sự nghiệp không có nhiều thành công.

Xử Nữ là biểu tượng của đất, có tính cách tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo. Họ luôn sống cũng như làm việc với những nguyên tắc nhất định, rất logic và hợp lý. Với họ, tiền bạc vô cùng quý và vì thế, họ cực kỳ coi trọng đồng tiền. Rất có kế hoạch trong chi tiêu, khi cần thì chi tiêu còn bình thường thì rất tiết kiệm.

Sức khỏe
 
Về sức khỏe, thể chất của những người sinh vào tháng 8 không được tốt lắm, phải học cách thư giãn mới có thể sống khỏe được.
 
Tình yêu, hôn nhân

Nam mạng thuộc cung Sư Tử thường có tính trăng hoa, tới đâu cũng có người đem lòng yêu thương. Đường tình duyên cực kỳ may mắn, 1 tay có thể bắt 2-3 con cá là chuyện thường tình. Do đó, cuộc sống của họ cũng gặp không ít rắc rối, gia đạo dễ gặp cảnh chia ly, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vả, thậm chí đánh nhau do cả 2 không giữ được bình tĩnh.

Xử Nữ thường gặp nhiều thử thách, khó khăn trong chuyện tình cảm. Yêu ai cũng gặp nhiều buồn tủi, cay đắng. Một phần là do tính cách quá đa nghi, nhạy cảm và hơi thất thường. Một phần là do họ đặt ra tiêu chuẩn quá cao về người ấy, khiến đối phương mệt mỏi, khó chịu và khó đến gần Xử Nữ.

Những người sinh tháng 8 hợp màu nào? 

Những người sinh tháng 8 là cung Sư Tử sẽ hợp với các màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây và xanh xám

Những người sinh tháng 8 là cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ hợp với các màu sắc lấp lánh hoặc những màu bạc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn GDTĐ