Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham

ngày 17/08/2014

Từ phim hiện đại tới kinh dị hay cổ trang, Liễu Nham đều tận dụng sức hút khó cưỡng từ vòng 1 siêu khủng của mình để “câu khán giả”.

Kể từ lần ra mắt công chúng đầu tiên trong Họa bích, Liễu Nham chẳng ngần ngại hóa thành một tiểu tiên nữ xinh đẹp với trang phục “thoáng mát” và cảnh bán nude trên giường đầy khiêu khích. Đây được coi là “đòn tấn công” khá thành công của Liễu Nham. Dù Họa bích bị chê “tơi tả” nhưng cô nàng đã kịp đưa tên tuổi và hình ảnh “siêu vòng 1” của mình tới với công chúng.

Sau Họa bích, Liễu Nham tham gia khá nhiều sự kiện với những trang phục khoe tối đa gò bồng đảo của mình. Và điều này cũng chẳng ngoại lệ khi cô nàng tham gia đóng hai bộ phim kinh dị Bí mật 12 chòm sao (The Zodiac Mystery)Sự thật rợn người (The Incredible Truth).

Trong cả hai bộ phim, người đẹp có nhiều phân cảnh khoe cơ thể như tắm, diễn cảnh nóng, diện trang phục “chèn” vòng 1… Nhiều nhà làm phim cho biết, những cảnh khoe cơ thể của Liễu Nham giúp họ “hút” khán giả tới rạp nhiều hơn và tăng doanh thu cho phim.

Lần khoe ngực táo bạo và được cho là thành công nhất chính là trong Tứ đại danh bổ 2. Sự xuất hiện của Liễu Nham trong vai ma nữ Như Yên đã giúp phim trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với cảnh tắm trần cùng dàn mỹ nhân trong phim đã từng tốn không ít giấy mực của truyền thông.

Dưới đây là những hình ảnh táo bạo của Liễu Nham trên màn ảnh:

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 1

Ma nữ Như Yến của Liễu Nham trong Tứ đại danh bổ 2 (The Four 2) xuất hiện trong poster phim với vòng 1 căng tròn đầy quyến rũ.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 2

Không chỉ "nóng" trên poster mà trong phim, cô nàng còn có nhiều phân cảnh khoe thân nóng bỏng, đặc biệt là cảnh tắm trần.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 3

Người đẹp khoe trọn vòng 1 "khủng" và vòng 3 "siêu cong" trong Tứ đại danh bổ 2.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 4

Dù xuất hiện với nhiều cảnh nóng trong phim, song cảnh tắm của Liễu Nham trong Tứ đại danh bổ 2 được đánh giá là "chịu chơi" nhất trong các bộ phim mà côtham gia.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 5

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 6

Trong Bất nhị thần thám, một Liễu Nham quyến rũ với bikini khoe vòng 1 căng đầy đã chiếm trọn trái tim chàng cảnh sát Văn Chương, đánh bại cô em gái Lưu Thi Thi và nữ cảnh sát Trần Nghiên Hy.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 7

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 8

Trong phim, Liễu Nham có nhiều cơ hội được khoe ngực trong những trang phục khác nhau, từ bikini, nội y cho tới những bộ đầm xẻ ngực.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 9

Nhưng nóng nhất vẫn là cảnh cô mặcbikini đen nhỏ xíu "đốt mắt" người xem với làn da trắng nõn.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 10

Vai diễn đầu tiên đưa hình ảnh "siêu vòng 1" tới với công chúng chính là cô tiên nữ xinh đẹp và gợi cảm trong Họa Bích.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 11

Dù chỉ là nhân vật phụ, song nhờ những phân cảnh bán nude nóng bỏng trên giường mà tên tuổi Liễu Nham lên như diều gặp gió.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 12

Đến cả bộ phim kinh dị Bí mật 12 chòm sao (The Zodiac Mystery), lợi thế của cô nàng vẫn được các nhà làm phim tận dụng với những trang phục "ép" ngực.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 13

Những hình ảnh này của Liễu Nham được các nhà làm phim thừa nhận để nhằmthu hút khán giả tới rạp.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 14

Dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mời trong Lấy chồng hoàn hảo (Marry a perfect man) song một cô nàng nóng bỏng, sexy cũng đủ khiến người xem nhớ tới Liễu Nham.

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 15

Những lần táo bạo trên màn ảnh của Liễu Nham - 16

Bộ phim kinh dị thứ 2 mà người đẹp tham gia là The Incredible Truth (Sự thật rợn người). Trong phim, siêu vòng 1 không chỉ có cảnh khoe ngực mà còn gây sốt khi đóng cảnh nóng cùng nam diễn viên Nhật Bản Jun Kunimura.

{fcomment}