Những lợi ích khi xây nhà thép tiền chế dân dụng

ngày 28/05/2021

Ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ nhà xưởng, quán cafe, nhà ở, nhà hàng, siêu thị,... nhà thép tiền chế dân dụng hiện là sự lựa chọn ưu tiên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Tại sao nhà thép tiền chế dân dụng lại hấp dẫn giới xây dựng?

Khác với nhà bê tông cốt thép thống mang nhiều yếu điểm như thời gian thi công lâu, tốn kém nhiều chi phí, thải nhiều rác thải ra môi trường thì nhà thép tiền chế dân dụng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Nhà khung thép dân dụng mang đến giải pháp tối ưu cho kiến trúc hiện đại
Nhà thép tiền chế dân dụng

Do được lắp đặt bằng khung thép đã được thiết kế, tạo hình từ trước nên nhà thép tiền chế dân dụng cực kì phù hợp với lối kiến trúc hiện đại đơn giản, tinh tế. Đơn vị thi công nhà thép tiền chế dân dụng cũng có thể tận dụng kết cấu nhỏ, mỏng của những thanh thép làm điểm nhấn trong tạo hình kiến trúc.

 • Nhà khung thép dân dụng có khả năng chịu lực cao

Loại hình nhà này có khả năng chịu lực cao bởi mỗi chi tiết lắp ghép trong ngôi nhà đều được kiểm soát chất lượng vô cùng khắt khe và cẩn thận. Bởi vậy, nhà thép tiền chế có độ bền cao, đồng thời loại bỏ được nhiều chi tiết thừa trong kiến trúc, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng.

 • Tính ứng dụng cao
Nhà thép tiền chế dân dụng

Nhà thép tiền chế dân dụng có thể xây dựng cả ở nền đất yếu, thích hợp với nhiều dạng địa hình như đồi núi, đồng bằng, đô thị, hay thậm chí trên mặt nước, vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

 • Bền bỉ theo thời gian

Các công trình thép tiền chế dân dụng chịu được mọi điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt nhất như mưa, bão, thậm chí cả động đất. Ngoài ra, vật liệu thép được mạ kẽm chống gỉ nên sức mạnh của công trình càng được gia tăng đáng kể. Thông thường loại hình nhà này có tuổi thọ trung bình lên đến 100 năm.

 • Thời gian thi công, nghiệm thu công trình nhanh:

Nếu một ngôi nhà bình thường tuỳ vào kiến trúc và quy mô cần 3 tháng đến 1 năm để hoàn thành thì với nhà thép tiền chế, thời gian sẽ được rút ngắn xuống từ 2 đến 8 tuần, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

 • Tiết kiệm chi phí

Theo tính toán của các kiến trúc sư, một ngôi nhà lắp ghép có thể tiết kiệm được đến 30% chi phí cho mỗi m2 nhà truyền thống thông thường nhờ sử dụng nhân công ít, vật liệu xây dựng ít và thời gian xây dựng ngắn.

Nhà thép tiền chế dân dụng

Ngoài ra, phần khung thép được lắp ghép tại nhà xưởng, công trình đều được khoan sẵn lỗ bu lông neo. Do đó, việc nâng cấp nhà khung thép dân dụng diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi.

Tân Khánh Steel – Đơn vị nhận thi công nhà thép tiền chế dân dụng hàng đầu tại miền Bắc

Nhà thép tiền chế dân dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà thép tiền chế dân dụng thì Tân Khánh Steel chính là sự chọn sáng giá dành cho bạn.

Kết cấu thép Tân Khánh với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà thép tiền chế chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về giá lẫn chất lượng.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Tân Khánh Steel

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng xây dựng của chủ đầu tư.
 • Bước 3: Nhân viên thiết kế thực hiện vẽ bản thiết kế sơ bộ và kế hoạch chi tiết.
 • Bước 4: Thống nhất bản vẽ với khách hàng và tiến hành báo giá nhà thép tiền chế dân dụng. Tư vấn khách hàng phương án thi công xây dựng tốt nhất.
 • Bước 5: Thống nhất chi phí và tiến độ thi công.
 • Bước 6: Bàn giao công trình dự án cho khách hàng

Để được tư vấn thi công lắp đặt khung kết cấu thép và báo giá nhà thép tiền chế dân dụng quý khách vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Website: tankhanh.vn