Những tấm lòng hảo tâm tiếp tục tìm đến Mặt trận

ngày 28/03/2020

Cụ thể:

Ông Ho Juay Kenh Gerald, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) đã trực tiếp trao bảng ủng hộ số tiền 2,3 tỷ đồng.

Tại đây, ông Ho Juay Kenh Gerald cho biết, Tập đoàn SMC rất vinh hạnh được đóng góp cho xã hội Việt Nam trong giai đoạn bệnh dịch này. Sự quyên góp trên chỉ là một phần nhỏ từ SMC để chung sức cho cộng đồng nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh virut Corona.

Ông Ho Juay Kenh Gerald trao bảng ủng hộ số tiền 2,3 tỷ đồng.

Dịp này, ông Ho Juay Kenh Gerald cũng bày tỏ sự kính trọng dành cho Chính phủ Việt Nam, các nhân viên y tế ở tuyến đầu và tất cả các cá nhân đang góp sức mình trong công tác ngăn ngừa và phòng chống virut Corona.

Cùng thời gian này, bà Nguyễn Thủy Liễu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Phân phối Nam Dao đã đem 1 buồng xịt khuẩn để tặng Ban Công tác phía Nam. Bên cạnh đó, bà Liễu còn ủng hộ 50 lít dung dịch xịt khuẩn.

Bà Liễu chia sẻ: “Những món hàng hôm nay tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng chân thành mà tôi muốn dành cho cộng đồng. Tấm lòng đó xuất phát từ suy nghĩ luôn luôn lo lắng cho sức khỏe của cộng đồng. Tôi cũng mong muốn, tất cả mọi người cùng đồng lòng góp sức cùng với Đảng, Chính phủ vượt qua được những khó khăn do bệnh dịch Covid gây ra”.

Tiếp nhận sự ủng hộ của các mạnh thường quân, ông Võ Văn Thiện, Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Công tác phía Nam trân trọng ghi nhận và cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của những tấm lòng hảo tâm. Đây là sự động viên rất lớn đối với những người đang ở tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Thiện cũng bày tỏ tin tưởng rằng, phong trào sẽ phát triển mạnh mẽ, nhiều cá nhân tổ chức tham gia tạo sức mạnh, tạo niềm tin, vượt qua khó khăn, thử thách.


Nguồn: Báo Mặt Trận