Nữ diễn viên suýt chết sau nâng ngực vì khuẩn ăn thịt

ngày 14/06/2016

Lianne Young muốn dùng câu chuyện của bản thân để báo động về việc chọn lựa cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan.

Nữ diễn viên suýt chết sau nâng ngực vì khuẩn ăn thịt - 1

CôLianne Young

Nhiễm khuẩn ăn thịt là một trong những nguy cơ trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là trường hợp hiếm nhưng lại có nguy cơ gây tử vong cao. Mới đây một phụ nữ tên làLianne Young, 41 tuổi, đến từBristol, Anh Quốc vừa trải qua việc đối mặt với ranh giới sự sống - cái chết sau khi bị nhiễm khuẩn ăn thịt từ một ca nâng ngực tại Thái Lan.

Lianne Young vừa phải gỡ bỏ túi độn ngực nếu không muốn chết vì nhiễm khuẩn ăn thịt, nhiễm trùng máu sau ca phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ. Cô Young cho biết cô nghĩ mình chỉ còn 50% cơ hội được sống. Bà mẹ 2 con thậm chí đã viết sẵn một bức chúc thư vô cùng cảm động cho con mình và lên kế hoạch cho đám tang.

Nữ diễn viên suýt chết sau nâng ngực vì khuẩn ăn thịt - 2

Cô từng phẫu thuật lần đầu năm 27 tuổi

Tuy nhiên may mắn cho cô, sau 8 ca phẫu thuật thẩm mỹ và mất chi phí 50 ngàn bảng Anh (khoảng 1,5 tỷ đồng), cô đã có dấu hiệu hồi phục tốt dù cho biết bản thân vẫn bị tổn thương và ảnh hưởng về mặt tâm lý.

Lianne Young lần đầu nâng ngực vào năm 27 tuổi. Nhờ vòng 1 nhân tạo đầy đặn, hấp dẫn, cô khá thành công trong công việc nhạy cảm là diễn viên đóng phim đen. Cô quyết định tiếp tụcnâng ngực lên cỡ 30 Fsau khi sinh con vì chúng khá chảy xệ vào năm 2013.

Sao phim khiêu dâm chọn một trung tâm thẩm mỹ được nhiều người khen ngợi ở Bangkok, Thái Lan. Chi phí rẻ hơn nhiều so với giá nâng ngực ở Anh, chỉ khoảng 5 ngàn bảng Anh (khoảng hơn 150 triệu đồng).

Nữ diễn viên suýt chết sau nâng ngực vì khuẩn ăn thịt - 3

Hiện tại cô trở lại với vòng 1 cỡ 30 A

Ca phẫu thuật đó không thành công, sau khi tháo băng, cô nhìn thấy ngực chảy chất dịch vàng, mưng mủ, bầu vútrái bị hư hỏng nặng hơn bên phải. Cô phải bay thẳng về Anh để chữa trị. Thậm chí các bác sĩ cũng không dám hứa chắc liệu cô có đủ khả năng sống sót sau ca nâng ngực hay không.Lianne Young bị nhiễm trùng nặng. Cô phải trải qua 2 ca phẫu thuật để cứu tính mạng, trong đó có 1 ca bóc tách cục máu đông trong ngực.

Trải nghiệm kinh hoàng này lấy đi của Lianne nhiều thứ. Cô mất đi hoàn toàn sự tự tin khi trở lại cỡ ngực 30 A sau khi gỡ bỏ túi độn 800 cc, ngoài ra còn bị sút tới 12 kg, mất một chiếc răng, sức khỏe suy giảm, vóc dáng tiều tụy.

Lianne Young từng có ý định sẽ kiện trung tâm thẩm mỹ tại Thái Lan vì ca phẫu thuật hỏng khiến cô bị hủy hoại bộ ngực và sức khỏe. Tuy nhiên luật sư của nữ diễn viên cho biết khi cô đã rời khỏi Thái Lan thì việc kiện tụng là bất khả thi.Lianne Young muốn dùng câu chuyện của bản thân để cảnh tỉnh về việc chọn lựa cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan.

Nguồn 24h