Phó Chủ tịch Quốc hội thăm dự án FLC Samson Beach & Golf Resort

ngày 04/12/2014

 Ngày 3/12/2014, đoàn Đại biểu Quốc hội do Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu dẫn đầu, đã tới thăm dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa; và dự Lễ cất nóc Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC có sức chứa 1.300 chỗ ngồi và Nhà câu lạc bộ sân golf (Club House).

Phó Chủ tịch Quốc hội thăm dự án FLC Samson Beach & Golf Resort

Trong chuyến thăm dự án, ông Uông Chu Lưu đã hết sức ngạc nhiên về tiến độ thi công của dự án FLC Golf Links & Resort - 1 phần của đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort.

“Đây thực sự là dự án quá kỳ vĩ. Dù đã nghe Ban lãnh đạo nói về tiến độ thi công khẩn trương của dự án này, nhưng đúng là không thể tưởng tượng tốc độ thi công dự án lại nhanh như vậy”, ông Lưu nói.

“Cứ đà này, tôi tin dự án sẽ được khánh thành đúng kế hoạch vào tháng 5 năm tới để kịp phục vụ Năm du lịch quốc gia 2015 tại Thanh Hóa. Đây sẽ là dự án không chỉ của Tập đoàn, mà mang ý nghĩa cho cả thị xã Sầm Sơn, cả tỉnh Thanh Hóa, khi góp phần đóng góp đáng kể cho ngân sách Tỉnh, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương, thúc đẩy phát triển du lịch Tỉnh Thanh Hoá và các ngành kinh tế khác”, Phó chủ tịch Quốc hội nói.

Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết, để đạt được tốc độ thi công như hiện nay, Tập đoàn đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và ủng hộ rất nhiệt tình của lãnh đạo địa phương cũng như người dân và sự hợp tác tích cực của các nhà thầu trong và ngoài nước.

“Tập đoàn FLC và các nhà thầu đã và sẽ nỗ lực xây dựng một dự án sân Golf và nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế không chỉ vì mục tiêu hoạt động của riêng FLC, mà cả vì sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết sẽ tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn và đẳng cấp nhất cho du khách trong nước và quốc tế”, ông Phương nói.

Theo kế hoạch, đến Tết Âm lịch, 9 lỗ golf đầu tiên sẽ được đưa vào sử dụng, và toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành trước 30/4/2015, kịp phục vụ khai mạc Năm du lịch quốc gia tại Thanh Hóa.

Trước đó, ngày 14/11/2014, FLC đã công bố mở bán thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links với mức giá bán từ 265 - 875 triệu đồng/thẻ (tương đương 12.500 - 41.250 USD/thẻ). Đợt mở bán này đã nhận được sự quan tâm của các gôn thủ trên khắp cả nước.

Theo Tin nhanh chứng khoán

{fcomment}