Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Huawei P40 màn hình cong 6,57 inch

ngày 12/12/2019

Thông tin rò rỉ cho biết, thiết bị có màn hình FHD + AMOLED 6,57 inch hỗ trợ HDR và DCI-P3 - điều mà nhiều người mong đợi từ một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu.

Rất có khả năng thiết bị trong hình ảnh rò rỉ là phiên bản Pro với camera selfie kép.

Theo như hình ảnh rò rỉ, thiết bị sẽ có màn hình cong tràn 2 cạnh. Tuy nhiên, độ cong không quá nhiều như trên Mate 30 Pro, nghĩa là Huawei P40 có khả năng sẽ không được trang bị màn hình thác nước. Ngoài ra, hình ảnh không tiết lộ gì thêm ngoài việc thiết bị được hãng phối hợp sản xuất cùng Leica, có nghĩa là sản phẩm sẽ sở hữu thiết kế ống kính Leica danh tiếng đến từ nước Đức.

Thông tin rò rỉ trước đó cho biết, điện thoại thông minh Huawei P40 Pro sẽ được trang bị pin graphene có dung lượng 5.500mAh sẽ được sạc đầy với tổng thời gian chỉ bằng khoảng 70% so với pin lithium thông thường. Ngoài ra, thiết bị sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh 50W do Huawei phát triển. Theo đó, chỉ trong vòng 45 phút là thiết bị có thể được sạc đầy pin.

Huawei P40 dự kiến sẽ sở hữu chipset Kirin 990 5G. Mặt sau của Huawei P40 Pro có thể được trang bị thiết lập camera penta Leica với cảm biến chính Sony IMX700 hoặc IMX686 hỗ trợ OIS và cảm biến ảnh RYYB, ống kính ultrawide 20 MP, camera tele 12 MP , một camera macro và cảm biến ToF. Bên cạnh đó, các camera sau có thể hỗ trợ quay video 4K.

P40-series dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 như thường lệ.


Nguồn: Báo Nghe Nhìn VN