CTCP Đầu tư và phát triển Sacom (mã SAM – HOSE) vừa có thông báo chính thức về việc Sacom bán Dự án Tuyền Lâm Đà Lạt và bán cổ phiếu SAM.

SAM cho biết, thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội và tin điện tử phát tán thông tin SAM bán Dự án Tuyền Lâm Đà Lạt và cổ phiếu SAM với giá cao lãi rất lớn.
Trước những thông tin này, SAM khẳng định, đây là những thông tin đồn thất thiệt, không phải thông tin chính xác. Hiện SAM không có chủ trương bán Dự án Tuyền Lâm Đà Lạt và bán cổ phiếu SAM.
Được biết, kết thúc 9 tháng đầu năm 2014, SAM đạt trên 1.141 doanh thu thuần hợp nhất, tăng hơn 54% so với 9 tháng 2013. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế hợp nhất chỉ đạt 32,2 tỷ đồng, trong đó, phần lợi nhuận sau thuế của cổ đông Công ty mẹ SAM là 33,1 tỷ đồng, cùng giảm 60% so với 9 tháng 2013. Riêng về lợi nhuận trước thuế, sau 9 tháng, SAM mới đạt 44,3 tỷ đồng và chỉ hoàn thành được gần 33% kế hoạch năm (135 tỷ đồng).
Theo Tin nhanh chứng khoán
{fcomment}
-
Trường Lương Thế Vinh công bố phương án tuyển sinh lớp 6 mới sau sự cố nghẽn mạng
-
Ẩm thực Vân Hồ - Nơi gìn giữ tinh hoa bia Hà Nội và ẩm thực Hà Thành
-
Tài xế ôtô khai về việc tông 2 cô gái ở cây xăng
-
Người nghèo cũng gout
-
Chứng khoán quay đầu giảm
-
Quý III/2016, Long Hậu lãi gấp 4,4 lần so với cùng kỳ
-
Nhờ lòng trắng trứng gà, làn da sáng mịn trong 5 phút
-
Xiaomi Mi 11 Ultra vừa mới ra mắt đã dành ngôi vương DxOMark
-
Điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hà Nội: Cơ hội nào cho thí sinh trượt nguyện vọng 1?
-
Đồng hồ đắt đỏ huấn luyện viên Premier League đeo khi ra sân
