Samsung Galaxy C5 hiện nguyên hình, vỏ kim loại

ngày 19/05/2016

Dòng smartphone Galaxy C mới sẽ được Samsung trình làng vào ngày 26 tháng 5 tới đây.

Những thông tin về dòng smartphone Galaxy C mới của Samsung được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Và theo nguồn tin từ TENAA (cơ quan chuyên cấp giấy chứng nhận cho các thiết bị di động tại Trung Quốc) tiết lộ, sẽ có hai phiên bản smartphone là Galaxy C5 và Galaxy C7 được Samsung đang trong quá trình kiểm nghiệm.

Samsung Galaxy C5 hiện nguyên hình, vỏ kim loại - 1

Samsung Galaxy C5 sở hữu lớp vỏ bằng kim loại nguyên khối

Nguồn tin nói rằng, cả hai smartphone mới của Samsung sẽ sở hữu lớp vỏ làm bằng kim loại, và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Samsung Galaxy C5 sở hữu kích thước 145.9 x 72 x 6.7 mm và nặng 153 gram. Được trang bị màn hình AMOLED 5.2 nch với độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel). Chiếc smartphone này được xếp vào phân khúc trung-cao cấp với dung lượng RAM đến 4GB. Hiện nay, đa phần chỉ những smartphone đầu bảng mới được trang bị 4GB RAM.

Samsung Galaxy C5 hiện nguyên hình, vỏ kim loại - 2

Máy thuộc phân khúc tầm trung-cao cấp

Cung cấp sức mạnh cho Galaxy C5 sẽ là chipset Snapdragon 617 với bộ xử lý 8 nhân, hỗ trợ mạng LTE. Camera trước có độ phân giải 8MP và camera sau là 16MP với đèn flash LED kép, pin của máy có dung lượng 2600 mAh. Sẽ có hai phiên với bản bộ nhớ trong khác nhau là 32GB và 64GB, cả hai đều hỗ trợ thẻ microSD.

Hiện tại, mới chỉ có thông tin về ngày ra mắt của Samsung Galaxy C là ngày 26 tháng 5 tới, trong khi mức giá và kế hoạch bán hàng của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Samsung Galaxy C5 hiện nguyên hình, vỏ kim loại - 3

Camera có thiết kế hơi lồi

Samsung Galaxy C5 hiện nguyên hình, vỏ kim loại - 4

Nguồn 24h