Tại sao sinh viên chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại UEF?.

ngày 09/08/2014

Trước xu hướng và thách thức của nền kinh tế hội nhập, việc các công ty tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực quản lý ngày càng quyết liệt. Và ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã ra đời, luôn đảm bảo mang đến cho các công ty, tập đoàn những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của Quản trị kinh doanh tại UEF

Chương trình Quản trị kinh doanh của UEF tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước áp dụng mô hình chuẩn quốc tế. Với nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại lấy người học làm trung tâm, giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, nắm bắt bí quyết cũng như làm chủ các kỹ năng quản lý để điều hành công việc, tạo tầm nhìn tốt tiếp cận công việc hiệu quả nhất.

Các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế ngành gắn liền với phương châm đào tạo doanh nghiệp-sinh viên và sinh viên-doanh nghiệp. Sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc về phân tích, dự đoán và quản lý cả về yếu tố con người lẫn tài chính nhằm ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường gặp. Chương trình đào tạo còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, đánh giá các trường hợp, tình huống cụ thể phát sinh trong kinh doanh và quản lý, thông qua đó xây dựng nền tảng kinh doanh trong môi trường toàn cầu.

Tại sao sinh viên chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại UEF? - 1

Sinh viên UEF học tập với giảng viên nước ngoài

Sinh viên được học tập cùng đội ngũ giảng viên chuẩn hóa và trợ giảng chuyên nghiệp cho từng môn học. Tiếng Anh giao tiếp tổng quát và thương mại, kỹ năng mềm được tăng cường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. Với những sinh viên nuôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường trước xu thế nền kinh tế mở cửa.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục hiện đại

UEF ra đời trong bối cảnh xu thế toàn cầu hóa về kinh tế, đã và đang mang đến một diện mạo mới về đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị, kinh tế-tài chính. Với mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên UEF được trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế tạo nên tiềm năng lớn về nhân sự quản lý chuyên nghiệp.

Tại sao sinh viên chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại UEF? - 2

Chương trình đào tạo gắn kết thực tiễn được áp dụng hiệu quả

Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên quản trị kinh doanh của UEF được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố cùng các trang thiết bị học tập hiện đại. Hệ thống thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế. Lớp học ưu việt từ 20-40 SV/lớp, riêng lớp tiếng Anh 20 SV/lớp nên sinh viên dễ dàng hòa nhập trong môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện.

Tại sao sinh viên chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại UEF? - 3

Hệ thống cơ sở vật chất học tập hiện đại

Sinh viên được hỗ trợ tối đa các dịch vụ như xe bus đưa đón, thủ tục vay vốn, dịch vụ y tế, tư vấn du học, sinh hoạt trong các câu lạc bộ trẻ, năng động, thường xuyên giao lưu quốc tế. UEF còn chú trọng đến khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.

Sinh viên Quản trị kinh doanh được thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất tạo nên sự vượt trội về kiến thức và kỹ năng: chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm vượt trội. Hơn hết, sinh viên UEF luôn bản lĩnh, tự tin, năng động, tư duy sáng tạo tích cực về quản lý và điều hành.

Cơ hội việc làm rộng mở

UEF hiện là đối tác đào tạo tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho gần 50 tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh như Aeon, Ree Corperation, Dai-ichilife, Pepsi, Thaco,... Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của UEF nhận được sự đánh giá cao từ đơn vị sử dụng lao động.

Tại sao sinh viên chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại UEF? - 4

Sinh viên UEF đang làm việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước

Hiện sinh viên UEF đang đảm nhận nhiều công việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh như chuyên viên phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về đầu tư, thương mại.Bên cạnh đó, nhiều sinh viên còn đảm nhận các vị trí cao trong các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước.

Năm 2014, UEF xét tuyển NVBS ngành Quản trị kinh doanh trình độ ĐH-CĐ đối với những thí sinh đạt kết quả thi tuyển sinh ĐH-CĐ từ điểm sàn trở lên. UEF nhận hồ sơ từ 11/8 - 30/8/2014.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đại học Kinh tế-Tài chính Tp.HCM (UEF)

Số 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

ĐT: (08)38272766 – Hotline: 0949981717

Nguồn: Dân trí

{fcomment}