Thí sinh và phụ huynh vui mừng sau buổi thi môn tổ hợp tốt nghiệp THPT

ngày 10/08/2020

Gần 900.000 thí sinh bước vào phần thi trắc nghiệp môn tổ hợp gồm phần Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội sáng 10/8. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Sau khi kết thúc phần thi và ra về trong cuối buổi sáng, đa số thí sinh vui vẻ và tự tin vì hoàn thành tốt các môn thi với đề bài được đánh giá không quá khó. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Nhờ vậy, phụ huynh của nhiều em học sinh cũng cảm thấy an tâm và chúc mừng. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Trong ảnh, một phụ huynh chuẩn bị sẵn bó hoa để chúc mừng con gái hoàn thành bài thi. Người mẹ này vui sướng hơn khi biết con mình làm tốt các bài thi. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Những lời động viên và hỏi thăm luôn đi kèm khi phụ huynh đón thí sinh tại điểm thi. Sau buổi sáng, các em cần nghỉ ngơi tốt để tiếp tục bước vào thi môn thi cuối cùng trong buổi chiều. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Bên cạnh những niềm vui thì sự lo lắng vẫn len lỏi trong nhiều thí sinh khi hoàn thành chưa tốt. Nhiều em ngay lập tức so đáp án khi ra về. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Chiều nay, thí sinh tiếp tục bước vào phần thi cuối cùng với môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút. Các em cần tập trung tối đa để hoàn thành môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT năm 2020. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Nguồn: Báo VietnamPlus