Dự kiến ngày 13/11, thi thể ba mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh, nạn nhân vụ máy bay MH17 và sẽ về đến Việt Nam.
Chia sẻ với Zing.vn, người nhà chị Nguyễn Ngọc Minh (nạn nhân vụ máy bay MH17) cho hay, trong ngày 5/11, đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan sẽ hoàn tất mọi thủ tục để đưa thi thể người phụ nữ xấu số cùng hai con về nước bằng máy bay.

Thi thể chị Nguyễn Ngọc Minh và hai con dự kiến sẽ về Việt Nam ngày 13/11.
Theo lịch trình gia đình nhận được, ngày 12/11 chuyến bay bắt đầu từ Hà Lan về Malaysia. Thi thể 3 người sẽ được hãng hàng không nước này đưa về Việt Nam ngay sau đó.
Một nguồn tin từ Bộ Ngoại giao xác nhận, ngày 13/11 sẽ có lễ đón trang trọng đối với 3 nạn nhân người Việt thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc.
Trước đó, ngày 9/10, các chuyên gia của Hà Lan thông báo hoàn tất việc nhận dạng 3 nạn nhân người Việt Nam trên chuyến bay MH17 của Malaysia Airlines. Chiếc máy bay này bị bắn hạ ở miền đông Ukraine ngày 17/7/2014 khiến toàn bộ 298 người trên máy bay thiệt mạng.
Ba nạn nhân người Việt Nam gồm chị Nguyễn Ngọc Minh (37 tuổi) và hai con Đặng Minh Châu (17 tuổi) và Đặng Quốc Duy (13 tuổi).
Theo Người đưa tin
{fcomment}
-
Thêm 8 ngân hàng, nâng tổng số lên 13 ngân hàng cho vay gói 30.000 tỷ
-
Vườn chuối công nghệ cao hàng chục tỷ đồng của nông dân miền Tây
-
HĐND thành phố Hà Nội đặt tên và điều chỉnh độ dài 27 tuyến phố
-
Thị trường cần tích lũy thêm, nhà đầu tư chứng khoán ngắn hạn nên kiên nhẫn
-
Vốn vẫn tiếp tục chảy mạnh vào thị trường bất động sản
-
Bỏ con dấu doanh nghiệp, nên hay không?
-
12 thiết kế nhà bếp được yêu thích nhất
-
Giá vàng hôm nay 28/5: Vàng miếng SJC tăng giảm trái chiều, giá vàng thế giới tiếp tục tăng
-
Giá vàng sáng 1/7 giảm 150 nghìn đồng/lượng
-
Siêu xe Maserati MC20 độ cực chất của David Beckham
