Thị trường bất động sản sôi động những ngày cuối năm

ngày 03/01/2015

 Năm 2014 với nhiều tín hiệu tích cực đã đi qua và năm mới 2015 đã đến với nhiều hy vọng sẽ có những thay đổi mang chiều hướng tốt đẹp hơn. Cùng chúng tôi nhìn lại một số dự án nổi bật của thị trường bất động sản năm 2014.

Thị trường bất động sản sôi động những ngày cuối năm

Thị trường bất động sản đã thoát đáy

Đó là nhận định của nhiều chuyên gia về thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay.Nền kinh tế năm 2014 đã có những dấu hiệu phục hồi tốt, theo đó, thị trường bất động sản cũng từng bước thoát khỏi khủng hoảng. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm, nền kinh tế có những chuyển biến tích cực hơn, nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản đã khởi sắc trở lại.

Một vài dự án được chú ý trong thời gian gần đây, như City Home (quận 2), Him Lam Chợ Lớn (quận 6), RiverGate (quận 4), La Astoria (quận 2), Ruby Mega (quận 9). Đặc biệt, những dự án thuộc đối tượng được vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng đã thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm, điển hình là Dự án Hưng Ngân Garden (quận 12) và Dự án Tanibuilding Sơn Kỳ 1 (quận Tân Phú) do Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn phân phối.

Hưng Ngân Garden -dự án 6 công viên 4 mặt tiền hút khách

Đây là dự án ngay từ khi công bố ra thị trường đã thu hút lượng lớn khách hàng và sự chú ý của giới truyền thông trên thị trường. Dự án ra đời với những tiện ích vượt trội, đẳng cấp, đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản trong năm 2014. Với 4 tòa tháp cao 22 tầng, nằm trong khuôn viên rộng lớn toàn cây xanh và khu vui chơi giải trí, Dự án Hưng Ngân Garden như một quần thể môi trường xanh, giúp bạn có một không gian sống lý tưởng, một nơi an cư đầy đủ tiện ích. Tiến độ nhanh chóng vượt trội với 8 tháng xong 22 tầng, đảm bảo về chất lượng dự án.

Là một trong những công trình được gọi “siêu dự án”, với hơn 1.300 căn hộ, nhưng hầu hết đếu nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng, đây là thế mạnh giúp khách hàng an tâm hơn về tài chính khi quyết định mua căn hộ. Đã có hơn 600 khách hàng sỡ hữu căn hộ, trong đó hơn 90% là khách hàng đều được hỗ trợ vay trong gói 30.000 tỷ đồng.

Nhận thấy xu thế nhu cầu mua nhà ngày càng cao, dự án đã tiếp tục đưa ra Block B1 (Block thứ 3) để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung, dự án đã trở nên điểm nóng của thị trường bất động sản trong năm, tạo niềm tin hơn cho khách hàng khi tìm mua căn hộ.

Tanibuilding Sơn Kỳ 1 - món quà ý nghĩa cho dịp năm mới

Những tháng cuối năm, hầu hết các dự án căn hộ nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng bung hàng ra nhiều, như Dự án Sinview Town (Thủ Đức), City Home (quận 2), Angia Star (Bình Tân)... Trong số đó,phải kể đến Dự án Tanibuilding Sơn Kỳ 1 tại quận Tân Phú, được Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn mở bán trong tháng 11/2014. Đây là dự án đưa ra hơi muộn so với thị trường, nhưng đã gây được tiếng vang lớn. Chỉ vòng chưa đầy 1 tháng mở bán, đã có gần 100 khách hàng đặt mua căn hộ.

Dự án với diện tích phù hợp từ 61 - 71m2, nằm ngay Khu công nghiệp Tân Bình, thuận lợi về vị trí và đáp ứng đầy đủ điều kiện sống xung quanh cho cư dân. Hơn nữa, nơi đây tập trung những giá trị sống cao, môi trường lành mạnh, an ninh tốt.

Là dự án được cho vay hỗ trợ từ gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng với sự hỗ trợ tốt từ liên kết 3 bên chủ đầu tư -công ty phân phối -ngân hàng, đã giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ ngày càng cao, giúp hiện thực hóa nhu cầu mua nhà của khách hàng.

Xu hướng thị trường bất động sản tuy chưa phải là quá khởi sắc, nhưng đã dần ấm trở lại với sự ghi dấu từ những dự án chất lượng uy tín. Khách hàng đã không còn phải lo lắng nhiều về tài chính, tiến độ và chất lượng dự án. Sự kết nối và hỗ trợ tốt từ các bên đã một lần nữa khẳng định thị trường hiện nay đã dần lấy lại sự tin tưởng và quan tâm nơi khách hàng.

Theo Tin nhanh chứng khoán