TP.HCM: Hơn 5.000 vị trí việc làm đang chờ người lao động

ngày 28/02/2022

Chương trình 'Tiếp sức người lao động và Sàn giao dịch việc làm' thu hút hơn 60 doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố tham gia tuyển dụng trực tiếp và tuyển dụng trực tuyến với hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng.

Ngày 27/2, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM đã chính thức khởi động Chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm” năm 2022.

Nhiều bạn trẻ tham gia, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp tại Chương trình “Tiếp sức người lao động và Sàn giao dịch việc làm”.

Chương trình có sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp và hơn 20 doanh nghiệp tuyển trực tuyến với trên 5.000 chỉ tiêu lao động ở những ngành như: lắp ráp các linh kiện, thiết bị, đóng gói lương thực, thực phẩm, may mặt, tài chính, marketing, vận tải, bảo hiểm, bất động sản,…

Ông Nguyễn Quang Cường, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM cho biết, thông qua chương trình “Tiếp sức người lao động và Sàn giao dịch việc làm” năm 2021 đã có khoảng 22.000 lao động tiếp cận được cơ hội nghề nghiệp và 30% người lao động có việc làm ngay. Trong bối cảnh các hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ,… tại TP.HCM đã hồi phục sau dịch bệnh, các chương trình kết nối, việc làm sẽ là cầu nối cho doanh nghiệp và người lao động.

Tại chương trình, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cam kết chỗ ở, việc làm, đào tạo, đào tạo lại với mức lương khá cao.

Tham gia chương trình “Tiếp sức người lao động và Sàn giao dịch việc làm” năm 2022, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cam kết chỗ ở, việc làm, đào tạo, đào tạo lại với mức lương khá cao. Nhiều doanh nghiệp không chỉ tạo công ăn việc làm ổn định mà còn thực hiện các chế độ, chính sách phúc lợi có nhiều điểm lợi hơn nhằm thu hút và giữ chân người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Nguồn: https://baodansinh.vn/tphcm-hon-5000-vi-tri-viec-lam-dang-cho-nguoi-lao-dong-20220227151311.htm