Văn phòng phẩm CKV: Chất lượng tạo nên giá trị

ngày 20/08/2014

Chỉ cần gõ cum từ “ Nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín”, ta có thể thu được hàng triệu kết quả tìm kiếm trên thanh công cụ Google. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là câu trả lời cho từ khóa này thì lại cần phải có sự phân tích kỹ lưỡng, tỉ mỉ cũng như những đánh giá cần thiết.

 

thiết bị văn phòng

Thiết bị văn phòng là những vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm việc

Thiết bị văn phòng được xem là những vật phẩm không thể thiếu được trong quá trình làm việc, vận hành của mỗi cơ quan, công sở. Nó không đơn thuần chỉ là những vật dụng nhỏ, thường gặp như giấy, bút, mực…mà còn bao gồm cả các sản phẩm lớn hơn, phức tạp hơn như các loại máy văn phòng (máy in, máy fax, máy chiếu…) Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị văn phòng phẩm uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Các sản phẩm này không chỉ giúp người dùng có thể hoàn thiện các công việc một cách nhanh chóng mà còn tạo tiền đề vững chắc, góp phần nâng cao chất lượng công việc một cách đồng bộ. Điều này giải thích tại sao khi chọn mua các sản phẩm văn phòng phẩm, hầu hết các công ty luôn cố gắng tìm hiểu và lựa chọn các nhà cung cấp thiết bị văn phòng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để đặt hàng.

văn phòng phẩm ckv

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị văn phòng, Công ty cổ phần CKV Hà Nội tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đa dạng các loại sản phẩm từ chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…, CKV Hà Nội sẽ mang lại cho người tiêu dùng những lựa chọn phong phú nhất. Ngoài ra, với cam kết cung cấp tới các khách hàng các sản phẩm với chất lượng vượt trội cùng giá cả cạnh tranh, CKV sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn các thiết bị cho văn phòng của mình. Thêm vào đó, với chất lượng phục vụ 24/24, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, đội ngũ nhân viên của CKV sẽ có mặt kịp thời để giải quyết, cũng như đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần CKV Hà Nội, địa chỉ: Số 8, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04. 3 833 0606

Website: http://ckv.vn/

 

{fcomment}