Xuất hiện tình tiết mới vụ thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội

Vụ việc thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận khi gia đình tiết lộ những tình tiết mới.

Liên quan đến vụ việc cô gái L.H.N (23 tuổi, trú xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) mất tích bí ẩn gần 3 tháng nay, mới đây qua việc tìm kiếm và check camera, gia đình nạn nhân đã phát hiện nhiều chi tiết bất thường liên quan đến T.N.T (25 tuổi, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội - người yêu cũ của H.N).

Theo chị Quỳnh Như (chị gái sinh đôi của H.N), thời điểm T.N.T rời khỏi phòng trọ trùng khớp với thời gian H.N mất tích. Đáng chú ý, khi ra khỏi phòng trọ chàng trai này còn mang theo một bao tải lớn. Khi quay trở lại phòng trọ, T.N.T về một mình, tay không cầm gì. Nam thanh niên này cũng là người cuối cùng sử dụng chiếc xe máy của H.N và đem gửi ở bãi xe cho đến khi gia đình tìm được.

T.N.T ra khỏi nhà trọ xác theo bao tải lớn, cùng thời điểm Hải Như mất tích.

Chị Quỳnh Như cho biết, em gái mình và T yêu nhau khoảng 5 năm, đến đầu năm 2022, do có nhiều mâu thuẫn về tình cảm và tiền bạc nên H.N muốn chia tay. Tuy nhiên, T không đồng ý, đồng thời nhiều lần đe dọa, hành hung H.N đến mức phải nhập viện kiểm tra sức khỏe. Điều đáng nói, sau khi H.N mất tích thì T. cũng qua đời tại phòng trọ nên việc xác minh thông tin, tìm kiếm tung tích vẫn chưa có manh mối nào khả quan.

Chị Quỳnh Như cũng chia sẻ, ngay sau đêm em gái mất tích (14/7), gia đình đã chuyển toàn bộ đồ đạc của H.N từ phòng trọ trên phố Thái Thịnh về nhà ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Việc tìm kiếm cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn đang rơi vào bế tắc.

"Buổi tối khi rời khỏi nhà, H.N di chuyển bằng xe máy và chỉ mang theo túi xách có chứa điện thoại. Những vật dụng này đã được tìm thấy, chỉ có em là chưa...", chị Quỳnh Như nghẹn ngào.

Trong căn nhà nhỏ, toàn bộ đồ đạc cá nhân của H.N được bố mẹ đặt gọn gàng một góc, tất cả vẫn y nguyên như trước khi thiếu nữ này mất tích.

Dù đã lập bàn thờ vọng cho con gái nhưng bố mẹ H.N vẫn quyết định giữ lại những "kỷ vật" của con cho đến khi nào tìm thấy con về.

Nguồn: suckhoedoisong.vn