Amber Heard qua đêm với James Franco trước khi ly hôn Johnny Depp

ngày 18/05/2022

Nữ diễn viên đã đưa James Franco đến nhà riêng vào đêm trước khi đệ đơn ly hôn Johnny Depp.

Clip Amber Heard thân mật với James Franco trong thang máy Amber Heard đón James Franco đến nhà riêng vào đêm khuya. Vợ cũ của Depp mặc đồ ngủ, tựa lưng vào vai nam diễn viên.

Theo People, ngày 17/5 (giờ địa phương), phiên xử vụ kiện giữa Johnny Depp kiện Amber Heard tội phỉ báng diễn ra ở tòa án Fairfax (Virginia, Mỹ). Ngôi sao Aquaman tiếp tục có cuộc đối chất với luật sư Camille Vasquez - đại diện pháp lý của Depp trong phần thẩm vấn chéo.

Tại đây, Camille Vasquez đặt câu hỏi cho Heard về việc nữ diễn thay ổ khóa nhà trong khi cô đã nộp lệnh yêu cầu cách ly với Depp để tránh bạo lực gia đình.

Heard thừa nhận qua đêm với James Franco. Ảnh: Reuters.

Heard cho biết cô luôn trong tình trạng rã rời và hoảng loạn mỗi khi Depp xuất hiện trong nhà. Ngoài ra, không được phép đến gần song nhân viên tòa nhà vẫn có thể mở cửa cho Depp vào nơi ở của cả hai.

"Tại sao vào tối 22/5/2016, trong căn nhà của cô lại xuất hiện James Franco?", nữ luật sư đặt câu hỏi. Heard đáp: "Tôi không biết chuyện James Franco đến nhà mình".

Sau đó, luật sư Camille Vasquez phát một đoạn băng được trích xuất từ camera ở thang máy tại căn nhà của Heard. Trong đó có cảnh Heard tựa đầu vào vai James Franco và cả hai bước ra khỏi thang máy vào 23h ngày 22/5/2016. James Franco khi ấy đeo balo, đội mũ, đeo khẩu trang che kín mặt.

Trước bằng chứng từ phía Depp, nữ diễn viên thừa nhận Franco đã có mặt tại nhà riêng của cô vào tối 22/5/2016.

"Anh ấy là bạn của tôi. Anh ấy luôn ở bên cạnh tôi. Thành thật mà nói, tôi đã không còn sự ủng hộ từ những người bạn thân của mình ở thời điểm đó", Heard nói trước tòa.

Heard chia sẻ thêm trước đây, Depp luôn tỏ ra ghen tuông và nghi ngờ cô ngoại tình với Franco. Minh tinh Hollywood cáo buộc chồng cũ từng mắng cô là "con điếm" chỉ vì cân nhắc tham gia một dự án cùng James Franco.

"Anh ấy căm ghét James Franco và buộc tội tôi lén lút ngoại tình với Franco kể từ thời điểm cả hai đóng chung bộ phim Pineapple Express", nữ diễn viên cho biết.

Một ngày sau khi đưa Franco về nhà riêng của mình, Heard đệ đơn ly hôn với Depp.

James Franco từng vướng nhiều cáo buộc về hành vi quan hệ tình dục bừa bãi. Trong cuộc phỏng vấn trên The Jess Cagle Podcast, nam diễn viên thừa nhận anh từng phải đấu tranh để vượt qua chứng nghiện sex.

"Tôi từng có bạn gái nhưng lại không thể chung thủy với ai. Tôi đã lừa dối nhiều người trước khi đến với bạn gái Isabel Pakzad", Franco chia sẻ.

Nguồn: https://zingnews.vn/amber-heard-qua-dem-voi-james-franco-truoc-khi-ly-hon-johnny-depp-post1318167.html